Có thông tin cho rằng Triệu Nhã Kỳ muốn dựa hơi Lâm Đan để nổi tiếng.

Mấy ngày gần đây, scandal tai tiếng vận động viên Lâm Đan ngoại tình khi vợ có bầu là điểm nóng trên mặt báo, lấn át thông tin Lưu Khải Uy và Vương Âu bị đồn cặp kè . Cũng giống như Vương Âu, sau khi scandal xuất hiện, Hoa hậu Triệu Nhã Kỳ cũng là người tình của Lâm Đan bắt đầu được cư dân mạng tìm hiểu và phóng viên săn đón. Cô nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên mạng.

Nghi van Hoa hau Trieu Nha Ky dan dung clip Lam Dan phan boi khi vo co bau - Anh 1

Hình ảnh Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ thân mật trong khách sạn.

Sau video Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ ngoại tình trong khách sạn được đăng tải, Lâm Đan đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi vợ con. Trái với hành động của vận động viên nổi tiếng, Hoa hậu Triệu Nhã Kỳ lại có thái độ rất khiêu khích: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Nghi van Hoa hau Trieu Nha Ky dan dung clip Lam Dan phan boi khi vo co bau - Anh 2

Triệu Nhã Kỳ cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Được biết, đoạn clip được blogger Triệu Ngũ Nhi chia sẻ và được nhiều tờ báo lấy lại. Tuy nhiên, một số người tinh mắt phát hiện ra rằng đoạn video khá sắc nét và chân thực khác xa với video quay từ xa của Lưu Khải Uy và Vương Âu do Phong Hành đăng tải. Sina bắt đầu đặt ra nghi vấn rất có thể Triệu Ngũ Nhi được Triệu Nhã Kỳ cung cấp thông tin và thời gian hẹn hò với Lâm Đan để ghi hình cho clip.

Nghi van Hoa hau Trieu Nha Ky dan dung clip Lam Dan phan boi khi vo co bau - Anh 3

Nhiều người cho rằng Lâm Đan bị Triệu Nhã Kỳ cho "vào tròng".

Thực tế, giới thể thao ai cũng biết Lâm Đan rất đa tình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh bị lộ thông tin ra bên ngoài. Tờ Ifeng cho rằng: "Đây có thể là cách khiến Tạ Hạnh Phương (vợ Lâm Đan) đệ đơn ly hôn. Triệu Nhã Kỳ có thể muốn giống như Trương Tử Huyên khiến cuộc hôn nhân của Trần Hách và Hứa Tịnh đổ vỡ".

Nghi van Hoa hau Trieu Nha Ky dan dung clip Lam Dan phan boi khi vo co bau - Anh 4

Lâm Đan và vợ Tạ Hạnh Phương.

Nghi van Hoa hau Trieu Nha Ky dan dung clip Lam Dan phan boi khi vo co bau - Anh 5

Cặp đôi mới chào đón con đầu lòng đầu tháng 11 vừa rồi.

Triệu Nhã Kỳ là Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2009. Cô cũng từng đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Triệu Nhã Kỳ cũng tham gia đóng một số bộ phim như Chế tạo nam nhân, Hoa hướng dương... Tuy nhiên, các vai diễn của cô đều mờ nhạt và tên tuổi ít được mọi người chú ý.

Nghi van Hoa hau Trieu Nha Ky dan dung clip Lam Dan phan boi khi vo co bau - Anh 6

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)