ANTĐ - Những lời nhận xét tương đồng của nghệ sĩ Thành Lộc và MC Thúy Hạnh trên ghế nóng chương trình VN's Got Talent khiến khán giả dấy lên "nghi ngờ" hai vị giám khảo này "bắt tay" nhau để "dìm" vị giám khảo còn lại, nhạc sĩ Huy Tuấn.

Thúy Hạnh khẳng định "Không có chuyện chúng tôi chia bè, kéo phái"

Trong đêm công bố kết quả bán kết 7, MC Quyền Linh khiến giám khảo bất ngờ với thông tin của khán giả cho rằng có sự phân chia phe cánh trong nội bộ Ban giám khảo chương trình VN's Got Talent. Trong đó, Thành Lộc và Thúy Hạnh đang "hợp sức" lại để "chống" lại phe còn lại của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Ngay sau khi thông tin "phe, cánh" được tiết lộ, nghệ sĩ Thành Lộc cho rằng, giữa ban giám khảo VN's Got Talent không chỉ tồn tại 2 phe mà phải là 3 phe mới đúng "bởi vì mỗi người có một chính kiến riêng". Tuy nhiên, nghệ sĩ Thành Lộc cũng chia sẻ: "Có những lúc chúng tôi có quan điểm giống nhau về hướng này hay hướng khác. Ví như khi xem lại 7 tiết mục của vòng bán kết 7, có lúc tôi và Huy Tuấn có quan điểm giống nhau, nhưng có lúc tôi và Thúy Hạnh lại chung một quan điểm". Đồng thời khẳng định: "Không có chuyện tôi với Thúy Hạnh một phe". Và tranh thủ "đá" nhạc sĩ Huy Tuấn: "Giữa tôi và Thúy Hạnh có một điểm chung, chúng tôi làm gì thì làm, nói gì thì nói nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để không chê bai quá nhiều, tránh làm cho thí sinh tổn thương. Cái tình thương đó thì có thể tôi và Thúy Hạnh nhiều hơn Huy Tuấn một chút".

Thế nhưng, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng "mọi người nói đúng" bởi "tôi có tí ghen tức với họ bởi tôi không đẹp bằng họ. Thúy Hạnh chắc chắn xinh gái hơn tôi còn anh Thành Lộc lại có cái mà tôi không bao giờ có...tóc anh ý dài hơn...và anh ý đẹp trai hơn tôi một chút!"

Những lời đối đáp chân thành pha những câu bông đùa hài hước đã một phần giải đáp thắc mắc, nghi ngại của khán giả đối với ban giám khảo và khiến cho không khí của đêm bán kết bớt căng thẳng, hồi hộp.

Clip đêm công bố kết quả bán kết 7,
đoạn ban giám khảo nói về việc phân chia bè phái kéo dài từ phút thứ 5 đến phút thứ 8.

BT