Vợ chồng nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" hạnh phúc bên nhau dưới sự chứng giám của cha xứ.

Mới đây, hình ảnh Đinh Ngọc Diệp mặc váy cưới lộng lẫy sánh bước bên cạnh ông xã Victor Vũ được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Người chia sẻ hình ảnh viết: "Làm lễ rồi nè", một nguồn tin tiết lộ cặp đôi đã bí mật tổ chức đám cưới tại Mỹ vào ngày 9/10 (theo giờ Việt Nam).

Trong ảnh, nữ diễn viên họ Đinh diện váy cưới trắng bồng bềnh, trang điểm nhẹ nhàng và vấn tóc đơn giản, còn Victor Vũ vẫn trung thành với hình ảnh bảnh bao .

Nghi van Dinh Ngoc Diep va Victor Vu to chuc dam cuoi bi mat o My - Anh 1

Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc bên cạnh ông xã Victor Vũ.

Victor Vũ là nhà sản xuất, đạo diễn người Mỹ gốc Việt. Anh sinh ra và lớn lên ở phía Bắc Hollywood, mãi đến năm 2009, Victor Vũ mới trở về gây dựng sự nghiệp ở quê nhà. Hiện tại, cha mẹ Victor Vũ vẫn định cư ở Mỹ. Đám cưới tại Mỹ lần này được tổ chức "bên nhà trai" đúng 1 năm sau lễ đính hôn với cô dâu Đinh Ngọc Diệp vào tháng 10/2015.

Nghi van Dinh Ngoc Diep va Victor Vu to chuc dam cuoi bi mat o My - Anh 2

Cô dâu Đinh Ngọc Diệp và chú rể Victor Vũ.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ kết hôn vào tháng 3/2016 tại một nhà hàng 5 sao ở TP.HCM. Đây được xem là đám cưới ấn tượng và đậm chất điện ảnh khi chồng là đạo diễn còn vợ là diễn viên nổi tiếng. Hiện Đinh Ngọc Diệp không còn đóng phim nhiều như trước mà chủ yếu đứng phía sau hậu trường cùng ông xã sản xuất phim.

Theo Khải Anh (Khám Phá)