Người dân nghe tiếng kêu rên phát ra từ căn nhà cuối hẻm nên tiến hành kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện cụ ông 79 tuổi trên người có nhiều vết chém nằm bất động trên sàn.

Nghi van cu ong 79 tuoi tu sat bang dao trong ngoi nha khoa trai - Anh 1

Nghi vấn cụ ông 79 tuổi tự sát bằng dao trong ngôi nhà khóa trái

Đến 18h ngày 14/10, Công an Q.Thủ Đức thông tin, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của cụ ông Trần Văn Sâm (79 tuổi) trong căn nhà nằm cuối hẻm 858 quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Nghi van cu ong 79 tuoi tu sat bang dao trong ngoi nha khoa trai - Anh 2

Lực lượng chức năng ở hiện trường.

Theo đó, lúc 15h cùng ngày, những người dân trong con hẻm trên nghe tiếng kêu rên phát ra từ ngôi nhà của ông Sâm nên đã tiến hành kiểm tra.

Khi vừa trước ngôi nhà mọi người tá hỏa phát hiện trên người ông Sâm có nhiều vết thương, nạn nhân nằm bất động trên vũng máu. Gần đó có 1 con dao, cánh cửa được khóa trái từ bên trong.

Mọi người tiến hành phá cửa đưa ông Sâm đi cấp cứu nhưng cụ ông đã tử vong. Ngay sau đó sự việc được thông báo cho Công an địa phương.

Nghi van cu ong 79 tuoi tu sat bang dao trong ngoi nha khoa trai - Anh 3

Thi thể cụ ông được đưa đi để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, cụ Sâm ở một mình trong căn nhà trên đã nhiều năm qua. Thời gian gần đây, cụ phát hiện mình bị bệnh nên thường xuyên buồn phiền.

Theo suy đoán có thể do buồn phiền chuyện bệnh tật nên rất có thể cụ ông đã dùng dao tự đâm bản thân.

theo Trí Thức Trẻ