Bộ ảnh nóng bỏng thực hiện trong một chuyến du lịch của vợ Thứ trưởng Quốc phòng Nga Timur Ivanov khiến dư luận Nga xôn xao những ngày qua.

Nghi sy doi trung phat vo Thu truong Quoc phong Nga vi dang 'anh nong' - Anh 1

Ông Ivanov và vợ (Ảnh: Daily Mail)

Trong bộ ảnh mới được đăng tải của mình, bà Svetlana Zakharova, 45 tuổi, phu nhân của Thứ trưởng Timur Ivanov diện trên người những bộ cánh không thể mát mẻ hơn. Trong đó có nhiều kiểu ảnh trong tình trạng "bán khỏa thân".

Các bức ảnh đều được bố cục khéo léo, không hề quá lộ liễu và phù hợp với bối cảnh một bãi biển xanh đầy nắng miền nhiệt đới.

Bộ ảnh nóng trên đã tạo ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ tại Nga, đặc biệt là trong giới chính trị. Nghị sỹ Vasily Vlasov đã trực tiếp yêu cầu Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu phải có hình thức khiển trách nghiêm khắc với vợ chồng Thứ trưởng Ivanov.

Ông này cho rằng trong bối cảnh đất nước Nga đang gặp khó khăn, vợ một quan chức Nga nên chọn cách du lịch tiết kiệm trong nước, hơn là du lịch nước ngoài đắt đỏ như vậy, đồng thời cảnh cáo thành viên gia đình các quan chức cấp cao cần chú ý hơn đến mọi hành động trên mạng xã hội.

"Cuộc sống của họ bị mọi người theo sát. Mọi bức ảnh đều có thể bị lộ lên mạng, từ các bữa tiệc sinh nhật, các chuyến du lịch, hay các bức ảnh 'nóng'", ông Vlasov nhận xét.

Nghi sy doi trung phat vo Thu truong Quoc phong Nga vi dang 'anh nong' - Anh 2

Bà Svetlana Zakharova là một "Fashionista" rất nổi tiếng ở Nga

Bộ ảnh cũng gây các phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến mỉa mai, khiếm nhã, và có ý đồng tình với quan điểm của Nghị sỹ Vlasov, rằng bà Zakharova đã không nghĩ đến vị trí của mình khi đăng ảnh.

Tuy nhiên không ít ý kiến khác đã khen ngợi bộ ảnh đẹp trên, cho rằng Nghị sỹ Vlasov đã quá khắt khe và "cần gặp một bác sỹ tâm lý gấp".

Hiện điện Kremlin chưa lên tiếng gì về sự việc trên. Được biết ông Ivanov mới được Tổng thống Putin bổ nhiệm hồi đầu năm nay.

T.M (Theo Daily Mail)