Sau khoảng 2 tiếng có mặt tại hiện trường để xử lý, một vật thể lạ được nghi là mìn ở đường Nguyễn Khoái (Hà Nội) đã được vận chuyển ra ngoài.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 4/9 người dân tại 670/54 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội hốt hoảng khi phát hiện một vật nghi là mìn tự chế xuất hiện trong ngõ.

Thông tin từ người dân ở khu vực đặt vật thể lạ cho hay, vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ phát hiện có một nén hương đã được thắp, kèm theo đó là một bọc có dây rợ.

Ban đầu người phụ nữ này định vứt khối vật thể lạ đi, nhưng thấy nhiều dấu hiệu bất thường nên người này đã báo lực lượng chức năng.

Nghi dat min truoc cua nha dan o duong Nguyen Khoai - Ha Noi - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi nhận đưọc tin báo, CA quận Hoàng Mai đã có mặt căng dây bảo vệ hiện trường đồng thời báo với lực lượng bộ đội cử công binh đến xem xét vụ việc.

Sau hơn 2h có mặt tại hiện trường, vật thể nghi là mìn đã đưọc chuyển ra ngoài an toàn. Hiện phía cơ quan chức năng từ chối cung cấp thông tin về sự việc.

Nhiều người cho rằng, khối vật thể lạ trên được nghi là mìn, và nguyên nhân liên quan đến một vụ nợ nần. Được biết, người sống ở ngôi nhà bị đặt khối vật thể lạ ngoài cửa mới chuyến đến khu vực này sinh sống.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Minh Hoàng