Tại hiện trường, 4 căn nhà bị thiêu rụi mặt tiền, xe máy và phương tiện khác dựng phía trước cũng bén lửa hư hỏng. Nhiều người lo lắng vì người thân, bạn bè có thể chưa thoát được ra ngoài.

Nghi con nguoi mac ket trong dam chay day quan karaoke Tran Thai Tong - Anh 1

Cháy quán karaoke nghi vẫn còn nhiều người mắc kẹt. Ảnh: Vietnamnet

Chia sẻ với Zing.vn, đại tá Lê Chí Cao, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy nhận định có khả năng nhiều người bị mắc kẹt trong đám cháy. Nguồn tin khác dẫn lời một nữ nhân viên quán karaoke cho biết, khi đám cháy xảy ra thì cô đang làm việc ở quán này. Mọi người cùng hô hoán và chạy thoát ra ngoài theo đường cầu thang bộ. Tuy nhiên, nhiều khách và nhân viên e ngại khói và lửa bùng cao nên chạy ngược vào phòng vệ sinh, dùng khăn ướt chống khói và lửa và hiện còn kẹt trong phòng.

Một số khách thoát ra ngoài cũng cho biết bạn mình có thể kẹt trong nhà vệ sinh của quán.

Cảnh sát PCCC đeo mặt nạ chống độc tìm kiếm nạn nhân được cho là mắc kẹt trên tầng cao.

Lửa bùng lên bao trùm ít nhất 4 căn nhà mặt phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội), nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống và karaoke từ đầu giờ chiều nay. Cột khói đen bốc cao được nhìn thấy từ khoảng cách nhiều km.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo khắc phục sự cố vụ cháy. Phó chủ tịch Hà Nội yêu cầu tập trung công tác chữa cháy, nhiệm vụ cứu người là trên hết.

Tại hiện trường, 4căn nhà bị cháy rụi mặt tiền, trơ lại khung sắt. nhiều xe máy dựng trước cửa các căn nhà bị hỏa hoạn cũng bị thiêu rụi. Cách hiện trường khoảng 200 m một chiếc ôtô 4 chỗ cũng bén lửa.

Đến 15h30, tòa nhà karaoke 8 tầng vẫn khói nghi ngút. Bên trong quán karaoke, lửa ngùn ngụt. Lực lượng chữa cháy tiếp tục phun vòi rồng. Phía trước tòa nhà, lực lượng cứu hộ và 5 xe cấp cứu chờ sẵn.

Hơn 2 tiếng đồng hồ sau khi xảy ra hỏa hoạn, đám cháy cơ bản được dập tắt. Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những người bị cho là đang mất tích.

Theo một số người dân, trước khi xảy ra hỏa hoạn có một tốp thợ đến hàn biển quảng cáo của quán karaoke KTV 68 Trần Thái Tông, và đám cháy có thể xuất phát từ việc hàn xì.

Một số hình ảnh ghi nhận từ đám cháy:

Nghi con nguoi mac ket trong dam chay day quan karaoke Tran Thai Tong - Anh 2

Cảnh sát giao thông phong tỏa, chốt chặt hai đầu đường ngăn người dân vào khu vực nguy hiểm. Lửa vẫn bốc lên ngùn ngụt. từ tòa nhà. Ảnh: Vietnamnet.

Nghi con nguoi mac ket trong dam chay day quan karaoke Tran Thai Tong - Anh 3

Hàng trăm người dân tụ tập phía sau các tòa nhà bị cháy trong khi cảnh sát PCCC nỗ lực tiếp cận hiện trường. Ảnh: Người lao động.

Nghi con nguoi mac ket trong dam chay day quan karaoke Tran Thai Tong - Anh 4

Xe máy và nhiều phương tiện gần hiện trường bị lửa bén gây hư hỏng. Nhiều người dân lo lắng vì người thân có thể chưa thoát được ra ngoài. Ảnh: Người Lao Động

Nghi con nguoi mac ket trong dam chay day quan karaoke Tran Thai Tong - Anh 5

Bên ngoài 4 căn nhà bị cháy rụi toàn bộ, chỉ còn trơ lại khung sắt và những mảng tường loang lổ bám đầy muội đen.- Ảnh: Quang Thế

Nghi con nguoi mac ket trong dam chay day quan karaoke Tran Thai Tong - Anh 6

Phía trước mặt tiền khu vực bốn tòa nhà bị cháy phát nhiều tiếng nổ có thể từ bình gas. Khói ngùn ngụt, nguy cơ ngọn lửa tiếp tục bùng lên rất cao. Ảnh: Người Lao Động

PV (tổng hợp)