Trong giai đoạn dưỡng thương, tiền vệ Aaron Ramsey đã tập chơi bắn chim bồ câu cùng anh trai.

Nghi chan thuong, Aaron Ramsey tim thu vui moi - Anh 1

Ramsey cùng anh trai đi chơi trò bắn chim mới lạ. Ảnh: Internet.

Cụ thể, ngôi sao đang thi đấu cho Pháo thủ thành London đang trong giai đoạn nghỉ điều trị chấn thương. Vì vậy, anh không tập trung cùng đội tuyển xứ Wales thi đấu tại vòng loại World Cup 2018. Thiếu vắng anh là một mất mát không nhỏ, trước đó huấn luyện viên trưởng Chris Coleman chỉ trích nặng nề Arsenal vì chấn thương của tiền vệ trụ cột.

Mới đây, cựu cầu thủ Cardiff City đăng tải trên trang cá nhân Instagram của anh đoạn video clip anh đang bắn súng hơi nhắm vào các mục tiêu đang bay, tên gọi thú vị của trò chơi này là bắn bồ câu. Ngôi sao sân Emirates tham gia trò chơi tiêu khiển này cùng anh trai Josh. Kèm theo đoạn clip là dòng chữ chúc mừng: "Có lẽ tôi phải để anh ấy thắng trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng sinh nhật hạnh phúc."

Aaron Ramsey gặp chấn thương trong trận khai mạc Premier League gặp Liverpool, và được dự đoán phải nghỉ 3-4 tuần. Nhưng cho đến lúc này, chấn thương gân kheo của anh vẫn chưa hồi phục. Người hâm mộ hy vọng với những giây phút giải trí vui vẻ cùng trò chơi mới này, cầu thủ 25 tuổi sẽ sớm bình phục và trở lại thi đấu.

Clip Ramsey thử sức cùng trò chơi mới

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 11:55 11/10/2016