Đức Anh - Tiêu Ngọc Linh hay nắm tay nhau hoặc thường xuyên tựa đầu vào nhau khi mệt mỏi hoặc sau khi trải qua thử thách.

Cuộc sống tại Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 giữa các mẫu nam và mẫu nữ luôn là đề tài được khán giả quan tâm. Và một trong những điều nhiều người tò mò nhất là liệu trong Top Model mùa thứ 5, các thí sinh có nảy sinh tình cảm gì với nhau giống như mùa thứ 4 với câu chuyện của Văn Kiên và Hà Thu hay không?

Kể từ khi Vietnam’s Next Top Model có sự góp mặt của các thí sinh nam, ngoài sự cạnh tranh gay gắt giữa hai phe, những tình cảm khác cũng nảy sinh từ cuộc sống chung. Đó là điều vô cùng dễ hiểu bởi họ đang ở độ tuổi trưởng thành, dễ nảy sinh tình cảm. Trong tập phát sóng gần đây nhất, ai tinh ý có thể nhận ra những cử chỉ trên mức tình bạn của Đức AnhTiêu Ngọc Linh.

Cặp đôi Đức Anh - Tiêu Linh nắm tay không rời sau phần thi chụp hình.

Clip cặp đôi tình tứ với nhau.

Như ở phần thử thách chụp hình trong tập 3, Đức Anh - Tiêu Linh tỏ ra khá ăn ý và cho ra những shoot hình với những biểu cảm vô cùng thân thiết chỉ có thể thấy ở những cặp đôi đang yêu. Hơn nữa, khi trở về Ngôi nhà chung, cả hai hay nắm tay, tựa đầu vào nhau. Cặp đôi còn chủ động kiếm tìm những không gian riêng để tránh những cặp mắt ”soi” của những thí sinh khác trong chương trình.

Nắm tay lên nghe nhận xét của ban giám khảo.

Đức Anh sinh năm 1994 nổi bật với chiều cao 1m86, cậu bạn đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tiêu Ngọc Linh cùng tuổi với Đức Anh, cao 1m78 và được biết đến như một thí sinh vô cùng xuất sắc về ngoại hình lẫn trình độ học vấn. Cô gái này sở hữu rất nhiều giải thưởng về môn tiếng Anh. Trước đó, Linh là thủ khoa khối D1 của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với số điểm 28.

Cử chỉ thân mật khi chụp hình.

Tiêu Ngọc Linh tựa đầu vào vai Đức Anh mỗi khi mệt mỏi.

Phải chăng sự đồng cảm từ việc phải sống xa nhà đến những buổi chụp ảnh đôi khiến họ nảy sinh tình bạn trên mức bình thường? Những hành động này lại mang đến một loạt các nghi vấn từ tầm ngắm của các chàng trai, cô gái trong Ngôi nhà chung.

Hãy đón xem tập tiếp theo của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20h thứ 7, ngày 22/11/2014 trên kênh VTV3 để cùng theo dõi nghi án của cặp đôi Đức Anh - Tiêu Linh có phải là sự thật hay chỉ là lời đồn đoán?

Cả hai thân thiết như hình với bóng tại ngôi nhà chung.