Người thân phát hiện Hằng nằm thoi thóp trên giường với hàng chục vết đâm, bên cạnh lọ thuốc diệt cỏ và con dao dính máu.

Theo ban đầu, chiều ngày 28/3 cháu Phạm Văn Hùng (8 tuổi, ở Lam Sơn, Kiến An, Hải Phòng) đi học về phát hiện chị gái Phạm Thúy Hằng mặt bê bết máu, bọt mép sùi ra. Thấy vậy, sợ quá cháu vội chạy đi tìm bố về và gia đình đưa H. đi cấp cứu tại bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, đồng thời thu giữ tang vật gây án là con dao và một chai thuốc diệt cỏ. Một số người dân cho biết, trước khi vào nhà cháu H hai đối tượng đã dừng xe lại gọi điện cho ai đó và hỏi đường vào nhà cháu H.

Theo bố của cháu H thì khi cháu H tỉnh và kể lại thì có hai người vào nhà đe dọa và hỏi tiền cháu H. Khi H trả lời không có tiền thì hai đối tượng đó đã đổ thuốc diệt cỏ vào miệng rồi dùng dao bầu trong tủ của nhà cháu để chém.

Đến khoảng 5h ngày 29/3, cháu H đã tử vong do vết thương quá nặng. Hiện gia đình cháu H. đã đưa thi thể cháu về nhà để an táng.

Vụ việc đang được cơ quan công an Hải Phòng điều tra làm rõ.

P.V (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm Quá trình 'lột xác' của người mẫu Việt