Ngày 11-11, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đơn vị vẫn đang thu thập thông tin, điều tra nghi vấn mẹ tâm thần giết con 2 tháng tuổi.

Qua điều tra ban đầu, nghi can Bùi Thị Thu Thảo (24 tuổi) ở tại phòng trọ số 7, nhà trọ Trần Thị Nhàn số 69, đường D8, khu phố 1, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Thảo vừa mới sinh được một bé gái khoảng 2 tháng tuổi.

Nghi an nguoi me tam than giet hai con gai moi 2 thang tuoi - Anh 1

Hình ảnh trong nhà tắm có một bé sơ sinh cũng tử vong vào năm 2015 tại Hà Nam.

Đến ngày 8/11, người dân xung quanh khu trọ của Thảo đang sinh sống nghe thấy tiếng trẻ con khóc, tiếng khóc càng lúc càng to nên mọi người đã đi để kiểm tra.

Khi đến gần nhà Thảo thì phát hiện tiếng khóc phát ra từ trong nhà. Mọi người vào bên trong thì thấy cửa nhà tắm bị khóa bên trong. Người dân phá khóa thì thấy cảnh tượng vô cùng hãi hùng, Thảo cầm chân dốc ngược, nhúng đầu con mình vào xô nước.

Lúc được mọi người can ngăn thì đứa nhỏ đã tử vong. Sự việc được trình báo với cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tới hiện trường khám nghiệm tử thi và đưa nghi can Thảo về trụ sở làm việc.

Điều tra bước đầu cho thấy Thảo có tiền sử bệnh lý tâm thần, từng đi bệnh viện điều trị trong thời gian nhất định. Người nhà Thảo cho biết trong thời gian vừa qua Thảo cũng đã đi điều trị bệnh và có thuyên giảm.

Hiện hồ sơ đã được bàn giao cho PC44 để tiếp tục điều tra xử lý.

Tuyết Nhung (TH)