Nghe tiếng cãi vã, mọi người ở khu trọ ra xem thì hoảng hốt phát hiện đôi nam nữ trong phòng trọ cháy như 2 ngọn đuốc, kèm theo đó là xăng lênh láng khắp phòng.

Ngày 5/11, Công an P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ hỏa hoạn khiến 1 đôi nam nữ bị bỏng nặng tại 1 phòng trọ nằm trên đường Nguyễn Ngọc Nhật, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM. Nạn nhân là Nguyễn Ngọc Sơn (34 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) và chị Phạm Thị Hồng Vân (31 tuổi) đang được cấp cứu trong khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM, theo báo Tri Thức Trẻ.

Nghi an nam thanh nien tuoi xang thieu song nguoi yeu o phong tro - Anh 1

Khu phòng trọ nơi xảy ra vụ việc trên. Ảnh: báo Tri Thức Trẻ.

Trước đó vào khoảng 18h ngày 30/10, người dân ở gần căn phòng trọ trên thấy người yêu của chị Vân tên là Sơn mang theo một can nhựa tìm đến phòng trọ của chị này để nói chuyện. Sau đó, giữa chị Vân và Sơn xảy ra mâu thuẫn rồi cãi cọ nhau.

Lúc này, những người xung quanh chỉ nghĩ hai người yêu nhau to tiếng vì những việc vặt vãnh nên không để ý. Tuy nhiên, vài phút sau mọi người nghe tiếng la thất thanh của chị Vân nên chạy sang xem. Khi tới nơi, mọi người tá hỏa phát hiện chị Vân cùng anh Sơn đang bị ngọn lửa bao trùm như ngọn đuốc sống.

Ngay sau đó, người dân dùng bình chữa cháy dập lửa trên người của hai nạn nhân rồi nhanh chóng đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng. Sự việc cũng nhanh chóng được báo cho cơ quan công an để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua khám nghiệm bước đầu cho thấy căn phòng nồng nặc mùi xăng, nhiều đồ đạc trong phòng bị cháy xém, theo tin tức trên báo Công An TP. HCM.

Theo cơ quan công an, giữa Sơn và chị Vân có quan hệ tình cảm với nhau từ cách đây khoảng 2 năm. 2 tháng trước chị Vân chuyển về khu trọ. Sơn cũng hay đến phòng trọ của chị Vân để chơi. Gần đây, Sơn hay giận hờn vô cớ vì nghĩ chị Vân có người mới không chung thủy với mình nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Chị Vân tìm cách tránh mặt Sơn nhiều lần.

Thu Phương (Tổng hợp từ báo Tri Thức Trẻ và báo Công An TP. HCM)