Nam thanh niên với nhiều vết thương trên người được đưa đi cấp cứu song đã tử vong vì vết thương quá nặng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn với một người bạn gái.

Vào khoảng 18h15 chiều 15-11, người dân trong ngõ 147/77 phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội hoảng hốt khi thấy nhân viên cứu thương đưa một nam thanh niên trong tình trạng bị thương rất nặng ra ngoài xe đi đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nam thanh niên này đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Tân Mai, Đội CSHS CAQ Hoàng Mai đã khẩn trương có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Người con gái có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc được xác định là Vy (SN 1996) đã bị Cơ quan CSĐT đưa lên trụ sở để phục vụ quá trình điều tra vụ án. Thông tin ban đầu, nạn nhân bị tử vong SN 1989 ở Văn Điển, Thanh Trì là bạn trai của Vy hiện làm nghề lái xe.

Nghi an nam thanh nien bi ban gai dam tu vong - Anh 1

Người dân trong con ngõ nhỏ bàng hoàng trước sự việc xảy ra

Chiều cùng ngày, Vy cùng bạn trai ở trong căn nhà nhiều giờ. Sau đó, Vy gọi điện cho xe cứu thương đến để cấp cứu bạn trai trên người có nhiều nhát đâm. Vào thời điểm nạn nhân tử vong chỉ có 2 người trong căn nhà.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.