(2Sao) - Ngay khi thông tin Á Hậu Hoàng My sẽ lên đường sang Mỹ tham dự buổi họp báo toàn cầu bộ phim "The Avengers" được bung ra, dư luận lại được phen bàn tán xôn xao và nghi án cô đã biết trước kết quả của BNHV.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, đơn vị đưa Á Hậu Hoàng My sẽ tham dự một sự kiện của làng điện ảnh thế giới 2012 tại Mỹ sắp tới, sự kiện kéo dài từ ngày 11 đến 13/4/2012 (tức từ ngày 12 đến 14/4/2012 theo giờ Việt Nam) với sự quy tụ của đội ngũ diễn viên, thành viên đoàn làm phim The Avengers (sẽ được ra mắt ở Việt Nam trong thời gian tới). Từ phía Việt Nam, Á hậu Hoàng My tham gia với tư cách là người đại diện phỏng vấn trực tiếp các diễn viên.

Chính vì thông tin tham dự sự kiện tại Mỹ này rất bất ngờ, thế nên, dư luận lại được phen bàn tán rôm rả và đưa ra nghi vấn Hoàng My đã biết trước mình sẽ bị loại ở đêm thi đầu tiên (tức liveshow thứ 3 vào tối 8/4 vừa qua), vì thế mà Hoàng My đã kịp thời lên đường sang Mỹ để tham dự sự kiện hoành tráng này. Bởi, theo lý giải, nếu như sự kiện kết thúc vào ngày 14/4 thì cô không thể về kịp buổi tổng duyệt của liveshow thứ 4 diễn ra ngày 15/4 nếu như cô vẫn tiếp tục đi tiếp và tham dự đêm thi thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ (BNHV).

Trao đổi với 2Sao, đại diện đơn vị đưa Á Hậu Hoàng My tham dự buổi họp báo quy tụ nhiều ngôi sao lớn nhất thế giới này cho biết: "Kế hoạch của công ty đưa các người nổi tiếng tham dự sự kiện này đã có từ rất lâu, cách đây từ vài tháng và Hoàng My là option (phương án) đầu tiên của chúng tôi, bên cạnh Hoàng My, chúng tôi còn đưa ra nhiều phương án dự trù khác nữa. Vì trước đây, khi chúng tôi nhận được lời mời từ phía Studio đơn vị sản xuất một bộ phim bom tấn khác nhưng Hoàng My cũng bận chuyện cá nhân, không tham dự được, vì vậy, lần này, chúng tôi tiếp tục mời cô ấy. Còn về thắc mắc Hoàng My sang Mỹ lần này rất nhanh chóng và gọn lẹ bởi chúng tôi có thư mời từ bên Mỹ và được hỗ trợ từ phía Đại sứ quán nên Hoàng My xin visa cũng chỉ mất có một ngày, đến chiều thứ 3, cô ấy đã lấy được. Vì đây là sự kiện lớn, nên ngoài việc nỗ lực thi đấu tại cuộc thi BNHV nhưng Hoàng My cũng được chúng tôi thuyết phục rằng nên mang theo giấy tờ để không bỏ lỡ cơ hội sang Mỹ hội tụ nhiều ngôi sao lớn nếu như lỡ may cô ấy bị loại ngay đêm thi tối 8/4 của BNHV ".

Tuấn Anh