Sau khi xảy ra cãi vã về chuyện sử dụng điện thoại, 2 anh em Lê Đình Dũng và Lê Đình Thắng đã ẩu đả nhau. Dũng rượt đuổi và đánh điếu cày vào đầu Thắng, còn Thắng thì cầm dao đâm vào người anh trai.

Ông Trần Đình Sơn - Chủ tịch UBND xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Lê Đình Dũng (30 tuổi) ở xóm 7 xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương.

Sự việc xảy ra vào lúc 20h30' ngày 25/10, tại nhà ông Lê Đình Cường.

Nghi an em trai ra tu chua day thang dung dao giet anh trai - Anh 1

Đối tượng Lê Đình Thắng tại cơ quan công an xã Hạnh Lâm

Thông tin ban đầu cho biết, sau khi xảy ra cãi vã về chuyện sử dụng điện thoại, 2 anh em Lê Đình Dũng (30 tuổi) và Lê Đình Thắng (23 tuổi) con trai ông Cường, đã ẩu đả nhau. Dũng rượt đuổi và đánh điếu cày vào đầu Thắng, còn Thắng thì cầm dao đâm vào người anh trai. Bị đâm trúng ngực Dũng gục tại chỗ, được người thân đưa đi cấp cứu ở trạm y tế xã, nhưng không qua khỏi

Ông Phạm Văn Hùng, Trưởng công an xã Hạnh Lâm cho biết, anh Dũng bị đâm vào ngực trái bằng con dao mẹo, vết thương gần tim, đã tử vong trên đường đến trạm y tế xã. Người em Lê Đình Thắng vừa mới ra tù cách đây 23 ngày.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, công an xã Hạnh Lâm, công an huyện thanh Chương đã có mặt tại hiện trường. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc

H. T