Tại địa phương, L. khá hiền lành, chưa gây ra vụ việc nào tai tiếng, chưa có tiền án tiền sự. Anh này có duy nhất một tật là hay nhậu nhẹt.''

Nghi an em re hiep dam be 8 tuoi con anh vo - Anh 1

Liên quan đến thông tin một vụ hiếp dâm mới xảy ra trên địa bàn xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài (Bình Phước), chiều 12/11, trao đổi với Đất Việt, ông Lê Đình Vĩnh - Trưởng công an xã Tân Thành cho biết, hiện tại vụ việc đang được Công an Thị xã Đồng Xoài thụ lý điều tra.

Theo Công lý, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang hoàn tất hồ sơ khởi tố hình sự đối với Trương Đức L. (34 tuổi trú ấp 8, xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 5/11, sau khi đã uống rượu, L. đến nhà anh vợ là Điểu Hùng (34 tuổi, trú tại ấp Bưng Sê, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài) chơi.

Lúc này, Linh thấy cháu T. (8 tuổi) đang nằm chơi ở võng, trong nhà không có người nên L. nảy sinh ý đồ xấu. Sau đó, L. đã dụ cháu T. vào phòng ngủ rồi thực hiện hành vi giao cấu với cháu.

Khi đang thực hiện hành vi thì nghe tiếng bà nội của cháu T. gọi cửa nên L. đã thả cháu bé ra. Quá sợ hãi, cháu bé đã kể lại mọi chuyện cho bà nội nghe.

Ngay lập tức, gia đình đã tố cáo sự việc tới Công an thị xã Đồng Xoài.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, ông Hoàng Thế Nam - Chủ tịch UBND xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh (Bình Phước) cho biết, ông vẫn chưa nhận được thông tin về vụ việc trên.

Qua xác minh tại nơi cư trú của Trương Đức L. ông Nam cho biết, theo thông tin nhận được từ gia đình thì L. đã đi làm ở Đồng Xoài cách đây 7 tháng không về nhà. Ngay cả người thân của L. cũng không liên lạc được.

''Giả sử L. bị bắt thì khi khai địa chỉ, cơ quan công an tuyến trên cũng sẽ liên hệ về công an xã xác minh lý lịch của thanh niên này. Tuy nhiên, cho tới giờ công an xã cũng chưa nhận được thông tin. Qua cập nhật hồ sơ mà UBND nhận hàng ngày cũng không có thông báo nào khác.'' - ông Nam đặt nghi vấn.

Theo ông Nam, về nguyên tắc, nếu L. bị bắt hôm 5/11 thì đúng ra xã cũng phải nhận được thông tin vụ việc từ sớm. Ông cho rằng, có thể cơ quan công an vẫn đang tiến hành xác minh vụ việc nên tạm thời chưa liên hệ.

''Trương Đức L. tên thường gọi ở nhà là Tý, đã có gia đình, hai vợ chồng thường xuyên đi làm xa. Tại địa phương, L. khá hiền lành, chưa gây ra vụ việc nào tai tiếng, chưa có tiền án tiền sự. Anh này có duy nhất một tật đó là hay nhậu nhẹt.'' - ông Nam nói.

Xuân Hòa