Người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu chạy đến thì tá hỏa phát hiện ông Hoàng đang ôm vết thương chí tử dựa vào gốc cây trước nhà. Bà vợ tên Hiệp thì tử vong trong nhà.

Chiều 18/11, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Nghi an con re sat hai ba me vo - Anh 1

Hiện trường vụ án mạng

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 sáng cùng ngày, hàng xóm nghe tiếng la hét kêu cứu tại căn nhà trên đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh liền chạy đến thì thấy người đàn ông tên Kiên (khoảng 40 tuổi, tạm trú TP. HCM) vẻ mặt hốt hoảng, trên người dính đầy máu, đang cố nổ xe máy nhưng không được.

Thấy nghi vấn người hàng xóm tiến đến thì tá hỏa phát hiện ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959, tạm trú huyện Bình Chánh) đang dựa gốc cây trước nhà, tay ôm vết thương chí tử, còn bà Trần Thị Hiệp (SN 1965, tạm trú huyện Bình Chánh, vợ ông Hoàng) tử vong trong nhà.

Ông Hoàng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, thi thể bà Hiệp sau đó cũng được đưa vào nhà xác, người đàn ông tên Kiên thì đã đi nhờ xe của một cô gái rời khỏi hiện trường. Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh có mặt, phong tỏa hiện trường, thu giữ nhiều vật chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo nhiều hàng xóm cho biết, ông Kiên kết hôn với con gái đầu nạn nhân Hoàng, có một đứa con trai 3 tuổi. Sau khi về sống chung, ông Kiên không lo làm ăn, thường xuyên nhậu nhẹt nên 2 người ly thân thời gian khá lâu.

Cũng theo hàng xóm, căn nhà trên gồm 2 nạn nhân cùng con gái đầu và đứa cháu sinh sống. Gần đây, ông Kiên thường xuyên về nhà xin sống lại với vợ nhưng ba mẹ không đồng ý.

Công an đang điều tra vụ việc, truy xét hung thủ.