Người dân huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) tá hỏa phát hiện bên trong bao tải vứt tại bãi rác là thi thể một cô giáo mầm non đang trong quá trình phân hủy.

Sáng ngày 15/11, thông tin từ Công an huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa phát hiện một nạn nhân nghi bị giết, rồi bỏ trong bao tải và vứt xác ngoài bãi rác để phi tang.

Tin nhanh, trước đó, vào khoảng 19h ngày 14/11, một số người dân đi nhặt phế liệu tại bãi rác thuộc huyện Lang Chánh, phát hiện tại đây có một bao tải bốc mùi nồng nặc. Tiến lại mở bao tải, mọi người tá hỏa phát hiện bên trong là thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. Sự việc được cấp báo lên cơ quan chức năng.

Nạn nhân sau đó được xác định là cô Lê Thị T. (42 tuổi), trú tại làng Bượn, xã Tâm Phúc, huyện Lang Chánh, hiện đang là giáo viên Trường Mầm non xã Tam Văn, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa).

Nghi an co giao mam non bi giet, vut xac vao bai rac phi tang - Anh 1

Ảnh minh họa

Được biết ngày 14/11, nhà trường không thấy cô T. đi làm nên đã liên lạc với gia đình. Tuy nhiên, thông tin từ người thân, nữ giáo viên rời khỏi nhà từ ngày 12/11 mà không nói đi đâu.

Trao đổi với cô Lê Thị Phượng, Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Tam Văn, trước khi mất tích cô T. không có biểu hiện gì khác thường.

Hiện, Công an huyện Lang Chánh đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân cái chết của cô giáo mầm non.

Triều Dương

Xem thêm video: