Cam đoan các ấy sẽ có cảm giác như mình chỉ muốn gia nhập đoàn quân ma cà rồng và tham gia vào các cuộc chiến oai hùng trong phim ý.

Hừng Đông 2 nhử fan bằng teaser mới toe Lãng mạn và kinh dị từng giây với Hừng Đông 1

Ngày 20/6 vừa qua, đoàn phim Chạng Vạng tung trailer mới toe về Hừng Đông phần cuối. Khác với teaser đã cập nhật trước đây, nội dung và sự hấp dẫn của Hừng Đông phần 2 được khắc họa rõ nét hơn trong trailer mới nhất này. Trong phim, chúng ta sẽ được gặp không chỉ "một loạt" các người quen như gia đình nhà Cullen, Bella xinh đẹp, Người Sói... mà còn có cả một nhân vật tí hon, nhưng cũng đầy sức cuốn hút. Đó chính là bé Renesmee, con gái của Eward và Bella.

Gia đình hạnh phúc của Bella và Edward.

Trong phần 2, mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn với Bella. Chị ấy nhanh chóng "hòa nhập" với thân phận là ma cà rồng của mình và cảm thấy một phần nào hạnh phúc vì điều đó. "Sau 18 năm sống hoàn toàn bình thường, cuối cùng em cũng nhận ra rằng em có thể tỏa sáng. Em sinh ra là một ma cà rồng", Bella đã nói như thế về vai trò mới của mình.

Bé Renesmee xinh đẹp sẽ được bảo vệ bởi sức mạnh của cả bố và mẹ.

Bên cạnh việc có sức mạnh của một ma cà rồng, Bella cũng được sống những ngày tháng hạnh phúc bên Edward và cô con gái đáng yêu của mình. Mọi thứ trở nên tồi tệ khi Alice bằng linh cảm của mình đã nhận ra rằng gia tộc Volturi hùng mạnh đang trên đường đến để bắt Renesmee. Và Bella không còn là cô gái bé bỏng, mong manh cần được Edward che chở như trước nữa. Chị ấy đã dũng mãnh lao vào cuộc chiến khó khăn này cùng gia đình Cullen để bảo vệ đứa con thân yêu của mình, đúng như lời Bella đã hứa với Renesmee: "Mẹ sẽ không để bất kì kẻ nào làm tổn thương con".

Hừng Đông phần 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 16/11 tới.

Trailer Hừng Đông 2

An Bình