Câu chuyện vợ chồng nghèo yêu nhau, giàu có thì chán nản ngoại tình, không phải là chuyện hiếm nhưng vẫn khiến chúng ta phải đau lòng...

(Video thuộc bản quyền VTV)

Clip quà tặng cuộc sống nói về tình cảm vợ chồng nghèo khó thì yêu nhau, giàu có thì phản bội đã thực sự khiến chúng ta phải thức tỉnh. Một cặp vợ chồng nghèo, khó khăn, lúc còn đi đánh cá đã vô cùng yêu thương nhau, tình cảm chân thành. Nhưng đến khi cuộc sống giàu có, vài năm sau, người chồng có công việc tốt, thu nhập tốt thì đồng nghĩa với việc họ cũng đổi thay.

Người chồng tối ngày đi làm, rồi quên mất những kỉ niệm cũ, ít khi về nhà ăn cơm với vợ. Trong khi vợ vẫn một mình trông đợi chồng, hi vọng chồng sẽ yêu thương và quan tâm mình. Chỉ là, chẳng khi nào vợ cảm thấy hạnh phúc vì chồng không bao giờ quan tâm, thậm chí ngày sinh nhật của vợ, chồng cũng không nhớ.

Ngheo thi yeu nhau, giau thi sinh ngoai tinh, bai hoc gia tri cho vo chong - Anh 1

Đợi chồng về ăn sinh nhật mình, còn chồng thì ngoại tình với gái (Ảnh cắt từ clip)

Vợ gọi cho chồng để muốn anh về ăn cơm mừng ngày sinh nhật nhưng chồng cũng không nhớ. Thậm chí còn chối về nhà ăn cơm dù vợ đã gọi điện trước. Và chuyện đau lòng đã xảy ra, người chồng đã ngoại tình, bỏ vợ bơ vơ ở nhà. Cuộc sống thật sự bất công khi người vợ cả đời cứ hi sinh vì chồng, còn người chồng thì lại ngoại tình trơ trẽn.

Bài học cuộc sống nhắn nhủ chúng ta, dù giàu dù nghèo cũng đừng quên người đã từng gắn bó, yêu thương. Sự phản bội luôn phải trả giá vô cùng đắt...

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo TT/ khai thác từ VTV (Khám phá)