(Petrotimes) - Clip ghi lại cảnh người vợ đứng trước linh cữu của chồng, không khóc lóc vật vã mà chọn cách thể hiện tình yêu của mình đối với người chồng yêu dấu bằng ca khúc “Tìm lại giấc mơ” .

Trước khi cất lên tiếng hát, người vợ chia sẻ: “Đây là bài hát mà khi còn sống, anh đã từng rất thích. Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em.”

Ngay khi người vợ cất lên tiếng hát, tất cả những người có mặt trong đám tang đã không kìm được nước mắt.

Người vợ hát "Tìm lại giấc mơ" trong đám tang chồng

Theo chia sẻ được đăng tải trên mạng, người chồng xấu số trong clip tên là Hoàng Thụy Phi Vân, sinh năm 1974 tại xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Anh qua đời vào ngày 5/3/2011, hưởng dương 37 tuổi và người vợ xuất hiện trong đoạn clip dài 3’50s chính là chị Đỗ Hoàng Yến.

1 ngày sau khi clip được đăng tải, đã có rất nhiều người quan tâm, không ít những ý kiến, những động viên được viết lên để chia sẻ với những buồn đau mất mát của gia đình chị Yến. “Mong anh hãy yên nghỉ! Chị hãy cố gắng vui sống. Tình yêu còn mãi. Em đã rất xúc động..”.

Không ít người đã rơi nước mắt trước clip này

Nhiều người cũng tỏ ra khâm phục với sự mạnh mẽ của chị Yến, bởi việc cầm mic để hát hết một bài hát trong đám tang tặng chồng là điều không phải ai cũng làm được.

Chính vì thế, trên diễn đàn, có thành viên đã viết: “Hồi bé, cứ tưởng khóc nhiều mới là đau buồn nhất. Lớn rồi mới hiểu, đau buồn nhất là lúc không còn có thể khóc thêm được… xin chia buồn cùng hai mẹ con và gia đình !!!”

Get The Latest Flash Player

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tỏ ra quan tâm, chia sẻ với cách thể hiện tình cảm của người vợ, thì cũng không ít người bày tỏ quan điểm không đồng ý với cách thể hiện này vì cho rằng cách thể hiện này không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

P.V