Nếu những lời nói ngọt ngào có thể đem lại sự kích thích mãnh liệt cho đối tác mà chẳng cần mất nhiều công sức, vậy thì sao không thử thì thầm khi cả hai đang ở trên chiếc giường hạnh phúc?

Không chỉ phải biết hết mình khi lên giường, người phụ nữ còn cần phải biết động viên, khích lệ bạn đời để anh ấy hưng phấn và "máu lửa" hơn". Một trong những sở thích của đàn ông khi lên giường đó là nhìn thấy bạn đời hưng phấn và động viên mình” - Megan Fleming, chuyên gia tâm lý cho biết.

Và chính vì thế, đừng ngại ngần nói những câu khích lệ, thậm chí hơi tục một chút nhưng lại làm cho người đàn ông của bạn đê mê khi quan hệ.

Nghe thuat 'gay me' chang - Anh 1

Ảnh minh họa.

Hãy khen ngợi họ, hãy cho họ biết bạn cảm thấy ra sao. Hãy nhớ, đàn ông, họ mong muốn nhận được những lời khen từ người bạn đời của mình trước khi bước vào phòng ngủ (khen cơ thể săn chắc, cơ bụng hấp dẫn, vòng ngực rắn rỏi...).

Những lời khen sau khi kết thúc giây phút thăng hoa cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ tâm trí họ (ví như "Anh rất tuyệt", "Anh đã mang lại cho em những phút giây hạnh phúc nhất"...)

Song việc "ái ân" không chỉ gồm việc khen ngợi nhau mà còn là chỉ dẫn nhau đường vào ‘chốn thiên thai’. Chính vì vậy, trong quá trình ‘yêu’ chàng, bạn cảm thấy hài lòng về cách ‘yêu’ nào của anh ấy thì hãy nói cho chàng biết, anh ấy sẽ rất cảm ơn bạn và có thêm động lực để làm cho bạn thăng hoa, hạnh phúc.

Tiến sĩ Kort cho biết: "Đàn ông muốn chia sẻ những tưởng tượng của họ về sex nhưng lại lo lắng vợ mình sẽ xấu hổ hoặc đánh giá họ không tốt".

Tương tự như vậy, một nhà tâm lý học khác bày tỏ thêm: hầu hết đàn ông đều muốn người phụ nữ của mình sẽ tiết lộ mọi sự tưởng tượng cho họ biết.

Muốn cởi mở trong việc này, bạn nên cố gắng coi đó là một trò chơi thú vị. Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải dám chắc mình không đưa ra đánh giá về bạn đời sau khi anh ấy kể những gì đã tưởng tượng.

Sau đó, bạn có thể tự viết điều mình tưởng tượng ra một mảnh giấy nhỏ và khi hai người đang thân mật, hãy đưa nó cho chàng biết.

Ngoài ra, để có một màn yêu đầy đặn thực sự, bạn cũng nên chia sẻ những liên tưởng tình dục của mình. Những gì anh ấy muốn làm đêm nay, tốc độ và chiều sâu như thế nào…

Người chồng vui khi người vợ tiết lộ sự liên tưởng tình dục mà không ngần ngại hay xấu hổ.

Theo Giadinh.net