Nhờ tài năng biến người thật thành nhân vật hoạt hình thông qua các bức tranh minh họa, nghệ sĩ trẻ Julio Cesar trở nên nổi tiếng hơn nhiều.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 1

Julio Cesar là một nghệ sĩ trẻ người Brazil, anh gây chú ý bởi những bức tranh minh họa ngẫu nhiên, biến người thật thành những nhân vật hoạt hình siêu độc đáo và thú vị.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 2

Những hình ảnh được Julio Cesar chọn một cách ngẫu nhiên thông qua trang Facebook và Instagram cá nhân của anh, không có bất kỳ yêu cầu gì.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 3

Bởi phong cách minh họa của Julio là phong cách minh họa hoạt hình nên chúng đều là những bức tranh có màu sắc vô cùng rực rỡ, nét vẽ ngộ nghĩnh, biểu cảm sinh động.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 4

Mặc dù vậy, những bức tranh minh họa của Julio vẫn giữ nguyên được sự chân thực, sống động và nét khác biệt, điểm đặc trưng của từng người.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 5

Từng ánh mắt, cử chỉ, biểu cảm dù cực nhỏ của nhân vật cũng được Julio truyền tải một cách đầy đủ qua tranh minh họa của mình.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 6

Chỉ trong một thời gian ngắn, những bức tranh minh họa ngẫu nhiên của Julio đã trở nên nổi tiếng. Hiện tại, Julio có tới hơn 228.000 người theo dõi trên trang Instagram và 57.146 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 7

Những bức ảnh của Julio cũng được nhiều trang báo mạng nổi tiếng thế giới đăng tải lại, giúp tên tuổi của anh ngày một vang xa.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 8

Rất nhiều người sau khi nhìn ngắm những tác phẩm của Julio đều mong muốn mình sẽ là người tiếp theo được chàng nghệ sĩ tài năng này lựa chọn để minh họa.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 9

Trước Julio Cesar, một nghệ sĩ khác là Hector Janse van Rensburg cũng bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt tranh minh họa ngẫu nhiên ảnh avatar của người dùng Facebook.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 10

Xem thêm một số tác phẩm khác của Julio Cesar.

Nghe thuat bien nguoi that thanh nhan vat hoat hinh cuc dinh - Anh 11