Chiều 20/11, hàng trăm nghệ sĩ đã có mặt tại Phú Mỹ Hưng, quận 7 để tham gia chạy bộ, đồng hành cùng sự kiện Turkey Dash 4. Đã có hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng, các cơ quan truyền thông cùng 5000 người đăng ký tham gia chạy bộ tạo nên không khí hào hứng, sôi nổi cho sự kiện lần này.

Được biết, Tukey Dash - Nụ cười Việt là chương trình chạy bộ nhằm gây quỹ giúp đỡ những trẻ em bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm.

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 1

Mặc dù thời tiết tại TP.HCM chuyển mây đen nhưng không ngăn được tinh thần háo hức của mọi người. Sự kiện đi bộ còn có các tiết mục: flashmob, khởi động tập thể, đồng diễn đầy màu sắc.

Theo thống kê của Bộ Y Tế, ở Việt Nam cứ 500 trẻ em được sinh ra, trung bình có 1 trẻ không may mắn mắc phải căn bệnh này. Đó là những mất mát và cũng là nỗi đau của xã hội và cũng là nỗi đau của chúng ta. Chính vì thế, Turkey Dash - Nụ cười Việt được thành lập nhằm kêu gọi mạnh thường quân chung tay giúp đỡ các em nhỏ vượt qua bất công của số phận.

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 2

Top 8 Miss Earth Nguyễn Thị Lệ Nam Em (bên phải).

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 3

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 4

Vợ chồng vũ công Khánh Thi - Phan Hiển.

Sự kiện Turkey Dash 4 quy tụ những gương mặt đình đám của V-biz như: người mẫu Mai Ngô, Lilly Nguyễn, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển, ca sĩ Thanh Hà, Hiền Thục... Các nghệ sĩ đều diện đồng phục là chiếc áo vàng tươi tắn có in logo sự kiện chạy bộ tập thể Turkey Dash 4 ở trước ngực.

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 5

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 6

Người mẫu Mai Ngô (áo đen).

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 7

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo.

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 8

Sự kiện Turkey Dash 4 quy tụ những gương mặt đình đám của V-biz như ca sĩ Hiền Thục.

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 9

Á hậu Hà Thu.

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 10

Nghe si Viet dong hanh cung su kien Turkey Dash 4 - Anh 11

Quỹ đã gây được 3 đợt chạy bộ Turkey Dash - Nụ cười Việt. Gần 200 trẻ em đã nhận được nụ cười tươi tắn hoàn thiện hơn và những hy vọng về một tương lai hạnh phúc hơn.

Với sứ mệnh cao cả và slogan của chương trình là "trao nụ cười trọn vẹn", Turkey Dash đã biến những ước mơ, điều khó thể thực hiện của bao mảnh đời bất hạnh, khó khăn thành hiện thực bằng 100% quỹ quyên góp gây được từ 3 đợt chạy bộ tập thể đã qua. Và niềm mơ ước được chia sẻ nhiều hơn, lan tỏa rộng hơn tình yêu thương từ cộng đồng đến các mảnh đời khiếm khuyết, đó chính là động lực để sự kiện này sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển lớn mạnh hơn sau mỗi mùa.

Nguyễn Hồng (Ảnh BTC cung cấp)