Trong những shoot hình của tác phẩm nghệ thuật "The Audience", nghệ sĩ trình diễn Bùi Thanh Lê hiện lên đầy ma mị và khắc khoải.

Body painting từ lâu đã không còn là bộ môn nghệ thuật mới mẻ. Tại Viêt Nam, những nghệ sĩ từng thể nghiệm loại hình này có Ngô Lực, Phương Vũ Mạnh, Đào Anh Khánh, Trương Tân, Bùi Công Khánh, Như Huy…

Sự kết hợp lần này giữa đạo diễn Đào Anh Khánh, nghệ sĩ trình diễn Bùi Thanh Lê, họa sĩ Trịnh Minh Tiến và nhạc sĩ Vũ Nhật Tân khiến người xem phải bất ngờ, không chỉ bởi tạo hình có chút ma mị, hoang dã, mà còn là thông điệp mà nữ nghệ sĩ trình diễn Bùi Thanh Lê muốn truyền tải.

Nghe si trinh dien Bui Thanh Le gay chu y voi tac pham nghe thuat moi - Anh 1

Nghe si trinh dien Bui Thanh Le gay chu y voi tac pham nghe thuat moi - Anh 2

Nghệ sĩ trình diễn Bùi Thanh Lê trong tác phẩm nghệ thuật mới nhất của họa sĩ Đào Anh Khánh.

"Chúng ta đang sống trong một thế giới đa chiều. Bởi lẽ đó, từ rất lâu rồi, trước một vấn đề, tôi cảm nhận bằng trái tim và trực cảm của người nghệ sĩ. Tôi yêu hội họa, và nhận ra giá trị của hội họa trong việc nâng cao nhận thức và xúc cảm thẩm mỹ. Vì thế, tôi nỗ lực đưa các tác phẩm hội họa đến gần với công chúng hơn."

Trong những shoot hình của tác phẩm nghệ thuật The Audience, nghệ sĩ trình diễn Bùi Thanh Lê hiện lên đầy ma mị và khắc khoải. Với nền tảng là diễn viên, Bùi Thanh Lê dường như đã truyền tải được cảm xúc mạnh mẽ, từ ánh mắt đến sự giằng xé nội tâm trong từng concept ảnh.

Nghe si trinh dien Bui Thanh Le gay chu y voi tac pham nghe thuat moi - Anh 3

Nghe si trinh dien Bui Thanh Le gay chu y voi tac pham nghe thuat moi - Anh 4

Trong những shoot hình của tác phẩm nghệ thuật "The Audience", Bùi Thanh Lê hiện lên đầy ma mị và khắc khoải.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, nữ nghệ sĩ được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người xem, đưa bộ môn Body Art tới gần hơn với công chúng.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)