Với mong muốn xây dựng một nguồn quỹ ổn định hằng năm dành cho học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đang khởi nghiệp gốc Khánh Hòa, dự án “Quê hương biển gọi” đã được xúc tiến triển khai.

Nghe si goc Khanh Hoa chung tay gay quy 'Nang buoc tuong lai' - Anh 1

Những người đẹp tấm lòng kêu gọi tấm lòng. Ảnh: Võ Anh Tuấn.

“Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ – diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập, công tác trên quê hương Khánh Hòa.

Chương trình được do CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn phối hợp với hội Đồng hương, hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa cùng phối hợp thực hiện. “Quê hương biển gọi” là một chuỗi chương trình.

Chương trình đầu tiên với chủ đề “Nhịp sống quê hương” sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2016 tại sân khấu Lan Anh với sự tham gia của: ca sĩ Ánh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Phạm Anh Khoa; giảng viên thanh nhạc Bích Hồng; diễn viên hài Hoài Linh, Nhật Cường, Thúy Nga; diễn viên điện ảnh Hiền Mai, Mai Thu Huyền, Thúy Diễm, Khương Ngọc, Trương Quỳnh Anh; hoa hậu Ngọc Diễm, Đặng Thu Thảo, Á khôi Băng Châu, Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương, Hoa khôi doanh nhân Đài Trang và nhiều nghệ sĩ trẻ cùng đạo diễn Khoa Nguyễn, MC Tú Trinh…

Nghe si goc Khanh Hoa chung tay gay quy 'Nang buoc tuong lai' - Anh 2

Hoa Hậu Ngọc Diễm, đại sứ chương trình Quê hương biển gọi hướng đến 3 đối tượng chính là học sinh tại Khánh Hòa, sinh viên gốc Khánh Hòa tại Tp. HCM và các bạn trẻ người Khánh Hòa đang khởi nghiệp tại Tp. HCM

Tổng lượng vé xem chương trình là 300 vé và đều là vé mời, trị giá tương đương 150 nghìn đồng/vé. BTC nỗ lực để chương trình đạt chất lượng nghệ thuật cao nhất mà không thiếu sự đầm ấm.

Với tinh thần tấm lòng kêu gọi tấm lòng và tấm lòng đến với tấm lòng nên, diễn viên Hiền Mai, thành viên BTC cho biết chương trình đã thu hút được sự ủng hộ vô điều kiện của các nghệ sĩ gốc Khánh Hòa và cả một số nghệ sĩ không phải gốc Khánh Hòa.

Chẳng hạn NSUT Hoài Linh, ca sĩ Văn Mai Hương sẵn sàng nhận lời mà không hỏi cát-xê hoặc hoa Hậu Đặng Thu Thảo vừa nhận lời tham gia chương trình nghệ thuật vừa tham dự họp báo giới thiệu dự án để gây phần hứng khởi cho sự kiện và cũng không cát-xê. Tất cả vì đàn em thân yêu.

“Quê hương biển gọi” hướng đến 3 đối tượng khó khăn mà học giỏi hoặc dám nghĩ dám làm là học sinh tại Khánh Hòa, sinh viên gốc Khánh Hòa tại Tp. HCM và các bạn trẻ người Khánh Hòa đang khởi nghiệp tại Tp. HCM.

Nghe si goc Khanh Hoa chung tay gay quy 'Nang buoc tuong lai' - Anh 3

Tượng Phật bằng gỗ đó sẽ được đấu giá để quyên góp ủng hộ chương trình. Ảnh: Võ Anh Tuấn.

Hoa Hậu Ngọc Diễm, đại sứ chương trình cho biết chương trình mới triển khai giai đoạn 1 và mới chỉ hướng đến 2 đối tượng đầu là học sinh và sinh viên. Đối tượng được thụ hưởng sẽ được kết nối với chương trình từ các hội đồng hương, hội sinh viên Khánh Hòa tại Tp. HCM và các trường học trên địa bàn Khánh Hòa.

Trường hợp các bạn là sinh viên tại Tp. HCM nhưng chưa sinh hoạt tại hội đồng hương Khánh Hòa thì có thể liên hệ trực tiếp văn phòng CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tại Tp. HCM để tìm hiểu điều kiện tham gia, ông Nguyễn Hải Nam, phó chủ nhiệm CLB kiêm trưởng ban BTC chương trình cho biết thêm.

BTC cũng giới thiệu một tượng Phật bằng gỗ đó do một nghệ nhân gốc Khánh Hòa chế tác sẽ được bán đấu giá để quyên góp ủng hộ chương trình.

Võ Anh Tuấn