Bé Bùi Thị Kiều Vy với giọng ca trong sáng đã được khán giả của Giọng hát Việt nhí dành nhiều tình cảm cho phần biểu diễn của em.

Mang đến nhiều giọng ca ấn tượng, Giọng hát Việt nhí buổi đầu tiên phát sóng ngày hôm qua (1-6) đã khiến khán giả thỏa mãn trước chất lượng của các thí sinh Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Đặc biệt, thí sinh Bùi Thị Kiều Vy với gương mặt trong sáng, ngây thơ cùng giọng ca đầy tình cảm đã nhanh chóng chinh phục 4 vị ban giám khảo và khán giả ở trường quay Giọng hát Việt nhí.

Nụ cười dễ thương của Kiều Vy

Bùi Thị Kiều Vy với "Tomorrow"

Nguyễn Cao Khánh thể hiện phần thi của mình đầy tình cảm và tỉ mỉ khiến giám khảo Hiền Thục đã bấm nút chọn em

Với phong thái tự tin, Nguyễn Lê Nguyên như "bùng nổ" với ca khúc "Và ta đã thấy mặt trời"

Trần Chi Mai thể hiện "Stronger" của Kelly Clarkson đầy thuyết phục khiến cả 4 huấn luyện viên phải quay ghế chọn em

Thanh Bùi đã bị chinh phục hoàn toàn bởi chất giọng khàn đặc biệt của thí sinh Phạm Thành Tuân qua ca khúc nhạc ngoại "Cannon ball"

Bùi Huyền Thảo My gây ấn tượng với giọng hát dày, vững trong "Set fire to the rain" của nữ ca sĩ Adele. Em đã khiến các HLV của Giọng hát Việt nhí được một phen giành giật gay cấn. Cuối cùng em về với đội của Hiền Thục.

Lương Thùy Mai thể hiện "Price tag" đầy tự tin cùng cách xử lý thông minh, tinh tế đã chinh phục cả 4 vị HLV quay ghế. Thùy Mai chọn về đội của Thanh Bùi.

Đỗ Trí Dũng về với đội của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sau màn biểu diễn ca khúc "Rock con diều" đầy ấn tượng

Vũ Song Vũ chọn "Biển nhớ" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho phần thi của mình. Song Vũ tỏ ra trưởng thành hơn so với thời gian trước đây. Em trở thành thí sinh của đội Thanh Bùi.