Đi đón cháu học trên lớp về, bất ngờ bà C. phát hiện con dâu là chị Nguyễn Thị H. (SN 1992) trú ở thôn Nam Tân, xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương treo cổ tự tử trên cành cây nhãn trong vườn nhà mình.

Sự việc được phát hiện vào lúc 17h ngày 1/11. Sau khi bà C. đón cháu nội đi học ở lớp về thì phát hiện con dâu đã treo cổ trên cành cây. Phát hiện sự việc, bà C. tri hô người nhà và hàng xóm đến cứu song chị H. đã tử vong.

Nghe An: Me chong ta hoa thay con dau treo co tren canh cay trong vuon - Anh 1

Hiện trường có dây thừng và đôi dép nơi phát hiện chị H. treo cổ tự tử.

Xác nhận với PV báo chí chiều 2/11, Công an xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương cho biết, sự việc xảy ra tại gia đình bà C. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có một đôi dép và một dây thừng treo từ trên cây xuống.

Được biết, chị H. là một người phụ nữ có lối sống hòa đồng với mẹ chồng và bà con lối xóm, không có mâu thuẫn với bất cứ ai. Chị H. có 1 đứa con trai 2 tuổi, chồng chị đang đi xuất khẩu tại Anh.

Người dân cạnh nhà chị H. cho biết, trước đó mọi người vẫn thấy chị H. đi cắt cỏ, trưa đi liên hoan đám cưới trong làng. Khoảng 14h, chị đưa con đi học, sau đó về nhà và ra phía sau vườn để làm việc. Tuy nhiên, đến khoảng 17h cùng ngày, bà C đi đón cháu nội về không thấy chị H. nên đi tìm thì phát hiện sự việc.

Hiện Công an huyện Đô Lương và Công an tỉnh Nghệ An đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Duy Phúc