Đang ngồi sau xe bạn trai, khi đi đến cầu Nguyễn Thị N. (SN 1999), học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã bất ngờ nhảy cầu tự tử. Sau 3 ngày thi thể em N. đã được người thân tìm thấy đưa về lo hậu sự.

Vào chiều 18/10, thi thể nữ sinh Nguyễn Thị N. nhảy cầu tự tử trên địa bàn xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã được tìm thấy tại nơi cách hiện trường khoảng 3 km về phía hạ nguồn.

Trao đổi với PV báo chí, một bạn học cùng lớp của N. cho biết, “Trước đó, (tức vào sáng 16/10), do mưa to, nước sông Con dâng lên nhanh nên N. không về mà ở lại nhà trọ gần trường để học. Sau đó N. được bạn trai cùng lớp chở về nhà mình ở xã Tân Hương (nằm cách trường THPT Tân Kỳ 3 khoảng hơn 1 km) chơi và ở lại ăn cơm tại nhà bạn trai này.

Cho đến khoảng 16h chiều cùng ngày, trong lúc bạn trai chở N. về, khi đang đi qua cầu treo bắc qua sông Con nối liền 2 xã Tân Hương và Tân An, N. bất ngờ lao xuống sông Con tự tử dưới dòng nước chảy xiết.

Nghe An: Dang ngoi sau xe ban trai, nu sinh lop 12 bat ngo nhay cau tu tu - Anh 1

Cầu Con nơi xảy ra sự việc

Khi thấy bạn mình bất ngờ nhảy cầu, người bạn trai đi cùng cố gắng hô hoán mọi người cứu giúp nhưng do nước sông lớn, chả xiết nên không thể cứu được bạn N.. Đến chiều 18/10, thi thể bạn N. đã được người dân phát hiện cách hiện trường vụ việc khoảng 3 km".

Thông tin với PV báo chí, vào tối 18/10, Công an xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An xác nhận: Người dân và chính quyền địa phương vừa phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị N. là học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân Kỳ 3, trú tại bản Khe Chiềng, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ sau 3 ngày mất tích.

Hiện, gia đình nữ sinh đã và chính quyền địa phương đã làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể em N. về nhà lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Duy Phúc