Sau 3 ngày mất tích, đến sáng nay ngày 3/11, thi thể cô Nguyễn Thị Hải, giáo viên mầm non xã Thành Liên, huyện Thanh Chương đã được người dân phát hiện trên sông Lam và đưa lên bờ.

Thi thể cô Hải được người dân phát hiện vào lúc 5h ngày 3/11 khi đang trôi dạt trên sông Lam, đoạn qua cầu Dùng, Thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Ngay sau khi phát hiện, người dân lập tức cấp báo cho chính quyền sở tại và tiến hành trục vớt thi thể cô giáo Hải lên bờ.

Nghe An: Da thay xac co giao mat tich sau 3 ngay tim kiem - Anh 1

Chiếc xe đạp mini của cô giáo hải bỏ lại trên cầu treo Chợ Chùa trước đó.

Trao đổi với PV báo chí, ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch UBND xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, nạn nhân được xác định là, cô giáo Nguyễn Thị Hải (29 tuổi, giáo viên mầm non xã Thanh Liên) mất tích cách đây 3 ngày.

Như Vntinhanh.vn đã thông tin trước đó, khoảng 6h ngày 31/10, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe đạp trên cầu treo Chợ Chùa nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Sau khi xác minh, đây là xe đạp của cô Hải, mọi người lập tức tìm kiếm dưới chân cầu treo và trên sông. Sau 3 ngày tìm kiểm người dân tìm thấy thi thể cô Hải trôi trên sông Lam.

Chiều ngày 3/11, trao đổi với PV báo chí ông Đặng Văn Hóa – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thanh Chương xác nhận, sáng 31/10 cô Hải không đến trường giảng dạy. Nhà trường đã liên lạc nhưng không được.

Hiện thi thể cô Hải đã được người thân đưa về nhà lo hậu sự.

Duy Phúc