Một giáo viên mầm non, bất ngờ bỏ lại chiếc xe đạp mini trên cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng (nối hai xã Thanh Liên và Phong Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) mất tích bí ẩn khiến người dân và gia đình tìm kiếm khắp nơi.

Vào lúc 5h sáng nay ngày 31/10, người dân đi đường phát hiện xe đạp mini của một giáo viên để lại trên cầu treo Chợ Chùa, bắc qua sông Giăng, nối hai xã Thanh Liên và Phong Thịnh, huyện Thanh Chương.

Chiếc xe được xác định là của cô giáo Nguyễn Thị Hải (SN 1987), giáo viên mầm non, trú xã Thanh Liên, huyện Thanh Trương để lại trên cầu rồi mất tích bí ẩn.

Nghe An: Co giao mam non mat tich bi an, bo lai xe dap tren cau - Anh 1

Chiếc xe mini của cô giáo Hải bỏ lại trên cầu treo Chợ Chùa.

Sau khi tìm kiếm, người thân không thấy cô Hải đâu nên nghi ngờ cô Hải đã rơi xuống sông Giăng, mất tích.

Xác nhận với PV báo chí vào chiều ngày 31/10, ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch UBND xã Thanh Liên cho biết, hiện chưa thể khẳng định được có phải cô Hải tự tử hay không. "Chúng tôi đang khẩn trương huy động lực lượng và phương tiện tìm kiếm cả ở trên bờ và dưới sông” ông Ngọc nói.

Được biết, cô Hải mới chuyển về trường mần non xã Thanh Liên công tác được mấy tháng nay, cô có chồng là lái tàu xa nhà và có 2 con nhỏ.

Hiện chính quyền sở tại và người thân cô Hải đang tổ chức tìm kiếm dưới chân cầu treo, trên sông Giăng và nhiều nơi khác.

Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được tiến hành.

Duy Phúc