Tối 18/10, ông Trần Văn Quang, Trưởng công an xã Tân An, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) xác nhận, vừa phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Ng. (SN 1999, học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân Kỳ 3) sau 3 ngày mất tích.

Trước đó, vào sáng ngày 16/10, em Ng. về nhà một người bạn trai học cùng trường chơi, đến khoảng 16h cùng ngày thì được bạn chở về.

Tuy nhiên, khi đi qua cầu treo bắc qua sông Con (nối hai xã Tân Hương và Tân An), nữ sinh này bất ngờ nhảy xuống xe, rồi gieo mình xuống dòng nước.

Nghe An: Buon chuyen tinh cam, nu sinh lop 12 nhay cau tu tu - Anh 1

Em Ng. được đánh giá là học sinh ngoan và có học lực khá.

Do sự việc quá bất ngờ nên người bạn đi cùng không kịp ngăn cản. Dù đã nhanh chóng gọi người đến cứu giúp, nhưng nữ sinh Ng. đã bị nước nhấn chìm.

Ngay sau khi nhận được tin bao, chính quyền địa phương, giáo viên trường THPT Tân Kỳ 3 đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm nhưng không thấy tung tích nạn nhân. Cho đến chiều ngày 18/10, thi thể em Ng. mới được phát hiện cách hiện trường khoảng 3 km.

Nghe An: Buon chuyen tinh cam, nu sinh lop 12 nhay cau tu tu - Anh 2

Hiện trường nơi nữ sinh tự tử.

Theo các bạn học cùng lớp, nguyên nhân em Ng. nhảy cầu tự tử nhiều khả năng là do chuyện tình cảm. Hiện, gia đình Ng. đã có mặt tại hiện trường, làm các thủ tục để đưa thi thể em về nhà an táng.

Theo Văn Nguyễn / Trí Thức Trẻ