Đang làm việc tại mỏ, bất ngờ những tảng đá lớn sạt xuống đè vào xe khiến 3 công nhân đang làm việc tử vong và một người khác trọng thương.

Nghe An: 3 cong nhan bi tang da lon sap xuong de tu vong - Anh 1

Nghệ An: 3 công nhân bị tảng đá lớn sập xuống đè tử vong

Vụ tai nạn kinh hoàng nói trên xảy ra vào chiều tối 16/10 tại mỏ đá của doanh nghiệp Hải Hà ở xã Châu Quang (Quỳ Hợp, Nghệ An).

Ông Hủn Vi Thảy - Bí thư Đảng ủy xã Châu Quang cho biết, khoảng 16h30 chiều 16/10, tảng đá lớn ở mỏ đá của doanh nghiệp Hải Hà đã bất ngờ đổ sập từ trên cao trúng một chiếc xe và 4 công nhân đang làm việc tại mỏ.

Tại hiện trường, 3 công nhân tử vong ngay tại chỗ do bị đá đè lên. Riêng lái xe bị thương nặng. Ngay sau khi phát hiện sự việc, những công nhân khác đã đến giải cứu và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo nguồn tin của PV được biết, danh tính 1 trong 3 nạn nhân tử vong là anh Lương Văn Hương (SN 1982, trú xóm Quang Hương, xã Châu Quang) và 2 nạn nhân khác ở xã Châu Cường (Quỳ Hợp).

Đến 21h tối cùng ngày, sau khi tiến hành làm thủ tục tại hiện trường, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện nguyên nhân của vụ sập mỏ đá nghiêm trọng này đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

theo Trí Thức Trẻ