Cựu cầu thủ chạy cánh Bồ Đào Nha Paulo Futre khẳng định, Cristiano Ronaldo có rất nhiều kẻ thù ngay trên quê hương của mình, với một số đồng bào của anh muốn Lionel Messi giành chiến thắng Quả bóng Vàng 2016.

Ngay tai Bo Dao Nha, Ronaldo cung bi ghet - Anh 1

Mới đây, Ronaldo đã đi vào lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha khi với chiếc băng đội trưởng, anh dẫn dắt ĐTQG nước mình đăng quang ngôi vô địch Euro 2016 trên đất Pháp, danh hiệu lớn đầu tiên trong lịch sử đất nước thuộc bán đảo Iberia này

Tuy nhiên, cựu danh thủ Paulo Futre tin rằng nhiều người Bồ Đào Nha không thích ngôi sao 31 tuổi của Real với những cư xử mà anh thể hiện bên trong cũng như ngoài sân cỏ.

"Cristiano là Bồ Đào Nha, cậu ấy đã làm được tất cả mọi thứ, là một nhà vô địch châu Âu, nhưng cậu ấy có nhiều kẻ thù ở Bồ Đào Nha từ những gì cậu phát ngôn sau mỗi trận đấu cho tới tính cách của mình," Futre nói với Cadena SER.

"Có một thời gian khi nhiều người đã hô vang 'Messi, Messi, Messi" bên ngoài khách sạn đội Bồ Đào Nha, đó là đáng xấu hổ. Nên không có nghi ngờ hiện có những người ở Bồ Đào Nha muốn Messi giành Quả bóng Vàng. Đây là một cái gì đó rất Bồ Đào Nha."

Nguồn: Báo Đất Việt

Thanh Bình | 19:48 23/11/2016