(MegaFun) - Những người sinh ngày 7/7 luôn được mọi người tôn trọng và kính mến.

Tháng 7/2014 của bạn

>> Xem ngày khác

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

Cảm giác được mọi người biểu dương đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu và xấu hổ. Nhưng sự tán thưởng âm thầm, ngược lai, lại trở thành một động lực rất lớn đối với bạn. Có những lúc bạn hơi lo lắng một cách thái quá. Song, nếu biết lo lắng và toan tính ở một mức độ vừa phải sẽ giúp bạn lập ra kế hoạch một cách rất hiệu quả. Đôi khi, bạn rất bướng bỉnh và có xu hướng kiểm soát quá mức những người xung qunh. Mặt khác, bạn luôn cảm thấy làm việc một mình sẽ nhanh chóng đạt được kết quả hơn so với hoạt động theo nhóm. Bạn rất có tính xây dựng và năng khiếu làm một nhà lãnh đạo.

Những người nổi tiếng sinh ngày 7/7: Gus tav Mahler , Ringo Starr , Pierre Cardin , Shelley Duvall , Michelle Kwan .

Dự đoán cho năm tới (7/2014 – 7/2015) của bạn

Sao Thiên Vương nằm ở vị trí vuông góc với Mặt trời của bạn cho đến tháng hai năm sau. Điều này khiến bạn khó có thể chịu đựng thêm bất cứ điều gì hạn chế quyền tự do của mình. Bạn sẽ trải nghiệm một cách nhìn mới, cách thức mới hoặc một con đường mới khi bạn cảm thấy nhịp độ cuộc sống đang dần một tăng lên. Bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quá khứ, thực tế là bạn chỉ chăm chăm quan tâm đến những gì mà tương lai có thể mang lại.

Trong khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ rất bực bội với những người ra lệnh cho bạn phải làm chuyện này chuyện kia. Bạn thực sự không mấy tiếp nhận lời khuyên của những người xung quanh. Cũng chính bởi thế, rất có thể bạn sẽ xảy ra xung đột với bạn bè, cấp trên hoặc một đối tác. Mặt khác, cái tôi của bạn cũng rất dễ bị tổn thương và dường như bạn không mấy quan tâm đến những cảm xúc của bản thân khi đưa ra những quyết định mang tính lâu dài.

Bạn sẽ tiếp tục tiến về phía trước. Tuy nhiên, sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài bạn mới học được cách đưa ra quyết định một cách khôn ngoan. Bên cạnh đó, bạn cần sẵn sàng đối mặt với những thay đổi bất ngờ trong các kế hoạch hoặc sự kiện. Mặc dù những thay đổi bất ngờ này khá đáng lo ngại song, chúng sẽ khuyến khích bạn thử những cách tiếp cận mới và góp phần làm loại bỏ mọi sự nhàm chán. Sức sáng tạo và khát vọng tự do của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mặt khác, thời gian này bạn sẽ rất thẳng thắn, thậm chí có phần nổi loạn.

Tin vui là bạn sẽ có được nguồn năng lượng khá dồi dào để đứng vững trên lập trường của mình. Bạn nhạy bén hơn hẳn trong việc dành cho mình thế chủ động cũng như nắm bắt các khái niệm, ý tưởng mới. Những kế hoạch luôn nằm trong giai đoạn ý tưởng giờ đây đã có cơ hội trở thành sự thật. Bên cạnh đó, bạn tham gia nhiều hơn vào các bài giảng, các cuộc tranh luận và thảo luận trong năm 2014. Và nhờ đó, bạn sẽ học được cách truyền đạt ý tưởng của mình một cách hoàn hảo nhất.

Bạn luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe và cả cảm giác hạnh phúc của bản thân mình. Song, năm nay, bạn còn dành nhiều thời gian hơn để chăm chút những điều ấy. Bạn sẽ tự mình chịu trách nhiệm về việc chăm sóc bản thân và giải quyết các vấn đề thực tiễn xung quanh.

2014 là một năm có khá nhiều ý tưởng mới mẻ được đưa ra. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu một dự án mới hoặc một kế hoạch mà bản thân bạn rất yêu thích. Bạn bè xung quanh thực sự hứng thú với những điều bạn nói. Và trong hầu hết mọi trường hợp, việc giao tiếp của bạn diễn ra hết sức thuận lợi. Mặt khác, bạn không chỉ chia sẻ được những ý tưởng của mình mà còn "tiếp thị" rất tốt cho bản thân. Những nỗ lực truyền bá và quảng cáo đạt được kết quả không tồi.

Những giá trị mà bạn đề cao hoặc các triết lí mà bạn đặt ra cho chính mình có nguy cơ mâu thuẫn với một vài người xung quanh bạn. Bạn sẽ xem xét lại một số sự kiện hoặc yếu tố khách quan để chắc chắn chúng đều có lợi cho sự phát triển và thăng tiến của mình.

Trong năm 2014 này, bạn tích cực tham gia làm việc nhóm với tinh thần đồng đội khá cao. Nói chung, cách dễ dàng nhất để đạt được những gì bạn muốn chính là kết nối và sẻ chia với những người xung quanh. Đối với một số người sinh ngày này, trong năm nay rất có khả năng họ sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới đầy lãng mạn, một tình bạn mới lạ hoặc thậm chí là bước chân vào con đường hôn nhân.

Các mối quan hệ trong năm nay sẽ được bạn phân loại theo thứ tự ưu tiên, vai trò của từng người hoặc liên quan đến sự nắm giữ quyền lực. Đây là khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy bản thân như bị giam hãm, bạn cần thêm tự do và muốn bỏ đi những điều gây ra áp lực lớn. Đồng thời, bạn rất cố gắng để hòa nhã hơn với những người xung quanh. Bạn có thể sẽ quen dần với sự tự do trong cuộc sống. Điều này có thể hiểu như thể bạn phải đối mặt với những thay đổi đột ngột hoặc tệ hơn là chia tay với người yêu hay một người bạn vô cùng thân thiết nào đó. Bất ngờ bị thu hút bởi những điều lạ lẫm hoặc một người mới xuất hiện nào đó thúc đẩy bạn hành động dựa trên sở thích của mình.

2014 cũng là một năm tuyệt vời xoay quanh các lĩnh vực liên quan đến truyền thông như viết lách, thuyết trình, marketing v.v. Danh tiếng của bạn có thể tăng lên nhờ sự truyền bá khá hiệu quả thông qua chính con đường này. Hãy cố gắng tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ bằng cách học hỏi và theo đuổi ước mơ của mình.

Bạn làm việc cực kì chăm chỉ trong năm nay nhưng đôi khi lại quá hà khắc với chính mình và rất có thể là cả với những người xung quanh chỉ để mong có thể hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Rũ bỏ những việc đã qua dường như là việc không mấy dễ dàng với bạn, nhất là khi quá khứ đang cố níu chân bạn lại. Nhưng bạn cũng nhận ra được đâu là điều không chỉ vô cùng quan trọng với mình mà nó còn cực kì giúp ích cho sự phát triển của bạn. Mặt khác, bạn đang cố gắng tìm kiếm cho mình cảm giác cân bằng. Tuy nhiên, khi có thể, bạn sẽ lựa chọn được làm việc một cách độc lập và theo cách của chính mình.

Nguồn năng lượng của bạn luôn ở trạng thái dồi dào trong năm nay. Tuy vậy, bạn nên cẩn thận với những hành động vội vàng hoặc bốc đồng. Đừng bao giờ quên rằng những hành động thiếu suy nghĩ sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Năm 2014 có thể là một năm đặc biệt bận rộn. Bạn khá bướng bỉnh nhưng cũng tràn đầy nhiệt huyết. Và thật tuyệt vời nếu bạn dùng phần năng lượng dư thừa vào những hoạt động thể chất lành mạnh. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, những người xung quanh lại hay cho rằng bạn thường xuyên thay đổi thất thường.

Nếu bạn bị đau đầu thường xuyên, rất có thể là do bạn không biết cách kiểm soát những cơn giận của mình hoặc do suy nghĩ quá nhiều về chuyện vươn lên vị trí dẫn đầu. Bạn luôn cảm thấy mình phải hành động ngay lập tức nhưng nếu bạn không ý thức được mình đang ở đâu, bạn sẽ đi sai đường. Đừng lãng phí thời gian của mình vào các cuộc tranh luận hay xung đột với người khác, hãy tập trung làm việc.

Bạn sẽ chịu ảnh hưởng từ sao Diêm Vương và Mặt trời trong năm nay. Cách mà bạn thể hiện bản thân khiến người khác không muốn giúp đỡ hay bày tỏ bất cứ sự cảm thông nào trong khoảng thời gian này. Hãy cố gắng đưa ra những sự lựa chọn khôn ngoan bởi đây cũng là lúc bạn rất dễ xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực và khá nóng giận. Bạn sẽ học cách để khẳng định tầm ảnh hưởng của mình thông qua những mối quan hệ xung quanh.

Bên cạnh đó, sức ảnh hưởng đến từ hai chòm sao này còn đánh dấu một giai đoạn trưởng thành hết sức quan trọng trong cuộc đời bạn, khi bạn phải học cách đối mặt với những gì có khả năng làm lu mờ đi cá tính và cái tôi của mình. Bạn sẽ học cách chấp nhận, biến đổi hoặc đối mặt với chúng. Mặt khác, bạn có xu hướng hành động một cách độc đoán, đầy ghen tuông và quá kiểm soát khiến những người xung quanh phải xa lánh. Điều này xuất hiện từ sự sợ hãi phải từ bỏ những sáng kiến và suy nghĩ mà bạn không thể kiểm soát hoặc định hướng chúng một cách rõ ràng. Khi sự sợ hãi này ngày một rõ ràng hơn, hành vi của bạn càng trở nên rối loạn và đầy nóng vội; hoặc thay vào đó, bạn sẽ phải đối mặt với tất cả những hành động tiêu cực kể trên bởi một người rất gần gũi với bạn, đặc biệt là nam.

Nhưng dù bằng cách nào, bạn cũng đang cố gắng để từ bỏ một điều gì đó, một ai đó hoặc một thái độ không mấy thiện chí. Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với nỗi sợ hãi mất đi công việc, thói quen sinh hoạt, một người nào đó hoặc một phần rất quan trọng trong cuộc đời mình. Những gì bạn cần làm là tránh biến nỗi lo sợ trên thành sự thật. Bởi sự sợ hãi sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng, hoang mang và đây mới chính là lí do mà bạn mất đi những gì đáng quý. Bạn có xu hướng hành động rất bốc đồng và thường không lắng nghe bất cứ lí do nào.

Đây là khoảng thời gian mà chuyện tình cảm hoặc vấn đề tiền bạc sẽ có những bước tiến quan trọng. Bạn vận dụng tầm nhìn sâu rộng của mình vào những việc mà bản thân theo đuổi. Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo luôn tràn ngập trong tâm trí bạn. Những mong muốn, đòi hỏi của bạn khá mạnh mẽ nhưng điều đó hoàn toàn có thể gây trở ngại cho bạn nếu bạn không biết điều phối mọi chuyện một cách hợp lí. Nguồn năng lượng khá thất thường. Vì vậy, hãy tận dụng thật tốt thời gian khi ở trạng thái sức khỏe và tâm lí tốt nhất..

Con số cho năm 2014 của bạn: Số 3

Được cai trị bởi sao Mộc. Năm 2014của bạn thiên về các mối quan hệ xã hội. Cuộc sống của bạn trong năm nay cực kì dễ thở, bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, khám phá thế giới bên ngoài và làm quen thêm nhiều người bạn mới. Bạn luôn nhiệt tình tham gia vào các cuộc vui với sự hào hứng và vui vẻ vô tận. Đây cũng sẽ là quãng thời gian tuyệt vời để bạn phát huy trí sáng tạo của mình.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy dành chút thời gian sẻ chia với khó khăn của những người xung quanh nhưng cũng đừng để việc này tiêu tốn quá nhiều thời gian mà bạn có.

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 4

Được cai trị bởi sao Thiên Vương. Đây là năm bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho việc phát triển sự nghiệp. Năm 2015 không có chỗ cho sự lười nhác và ham chơi. Thậm chí, sẽ có khoảng thời gian bạn cảm thấy cực kì căng thẳng, mệt mỏi, chán nản và cô đơn. Nhưng bạn cũng đừng quá hy vọng vào sự xuất hiện của một mối quan hệ mới nào đó có thể lấp đầy sự cô đơn trong lòng bạn.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy luôn giữ bản thân trong trạng thái bận rộn và làm việc không ngừng. Bởi lẽ, nó sẽ khiến bạn quên đi sự cô đơn, mệt mỏi mà bạn đang gặp phải.

POLL_DESCRIPTION

POLL_ITEM

Xem kết quả Click vào lựa chọn của bạn

.

Trưng cầu ý kiến

POLL_DESCRIPTION

Xem kết quả

POLL_DESCRIPTION
POLL_OPTION

VOTE_PERCENT%VOTE_COUNT phiếu
Tổng cộng: POLL_TOTAL phiếu

26703

Tô Tô