(MegaFun) - Không chỉ thế, sức ảnh hưởng của bạn tới những người xung quanh không hề nhỏ.

Xem các ngày tốt, xấu trong tháng Giêng năm Giáp Ngọ

>> Xem ngày khác

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

Những người sinh ngày 11/2 luôn có thừa can đảm để đối mặt với một số rủi ro và trải nghiệm trong cuộc sống. Họ ý thức được sự cần thiết phải thay đổi và làm mới bản thân mình. Nhìn chung, họ sáng tạo và giàu trí tưởng tượng.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11/2: Thomas Edison , Jennifer Aniston , Sheryl Crow , Burt Reynolds , Leslie Nielson , Eva Gabor , Taylor Lautner , Damian Lewis .

Dự đoán cho năm tới (2/2014 – 2/2015) của bạn

Từ giờ cho đến tháng 10, bạn sẽ cảm thấy bị đè nặng bởi trách nhiệm. Dưới ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Thổ, dường như bạn không hề được ủng hộ. Rất nhiều việc gặp phải sự bất lợi. Bạn phải học cách tin vào chính mình và chú ý hơn tới những chi tiết nhỏ mà bạn đã bỏ qua.

Còn giai đoạn sau tháng 10, bạn cực kì hứng thú với việc xác lập mục tiêu cũng như tìm kiếm thách thức dành cho chính mình vào năm nay. Bên cạnh đó, bạn còn tự tìm cách trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức để đáp ứng chúng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có khả năng truyền thêm cảm hứng và sự tự tin cho bạn trong khoảng thời gian tới.

Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào trong năm nay. Ngay cả cảm giác về thời gian cũng tốt hơn mọi khi. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng hành động theo bản năng trong khá nhiều trường hợp. Mặt khác, năm 2014, những mong muốn và đòi hỏi của bạn trở nên khá mạnh mẽ; những hoạt động thiên về thể chất sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Năm 2014 đòi hỏi bạn phải làm việc một cách độc lập. Đôi khi, bạn thậm chí phải cạnh tranh khá dữ dội. Sự vui vẻ, lạc quan cùng nguồn năng lượng dồi dào sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Không chỉ bởi những điều này giúp bạn tận hưởng cuộc sống mà chính sự năng động, phấn chấn toát ra từ con người bạn có khả năng thu hút những điều thực sự tốt đẹp. Ngay chính khi rũ bỏ được sự phiền muộn và căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào chính mình hơn nữa.

Bạn sẽ trở nên nhạy cảm với nghệ thuật và trí tưởng tượng cũng phong phú hơn trước. Năm 2014 cũng là năm bạn giành những đánh giá khá cao cho sự tinh tế. Trong năm tới, bạn là người được truyền cảm hứng nhưng chính bạn cũng có khả năng làm tương tự như vậy với những người xung quanh. Một vài linh cảm của bạn có thể sẽ trở thành sự thật. Ngoài ra, bạn cũng sẽ suy nghĩ sáng tạo hơn, thể hiện bản thân mình với sự nhạy cảm, ấm áp và đầy vị tha.

Hãy cố gắng tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ bằng cách học hỏi và theo đuổi ước mơ của mình.

Nhưng khi nói đến tình yêu và sự lãng mạn, rất có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối do đặt ra quá nhiều kì vọng hoặc thổi phồng các sự việc diễn ra xung quanh. Mặt khác, bạn cũng có xu hướng quá ham mê một điều gì đó, chẳng hạn như ăn uống, tình dục, rượu, đồ ngọt hoặc bất cứ thứ gì hấp dẫn được bạn. Hãy cố gắng tìm cho mình sự cân bằng giữa niềm đam mê và trách nhiệm của bạn trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm của bạn trong năm tới được sắp đặt do số mệnh. Điều này cũng tương đương với việc bạn dễ nảy sinh tình cảm với một người nào đó hoặc một điều gì đó. Bạn có cơ hội gặp được một người có đủ khả năng thay đổi cuộc sống của bạn và cả quan điểm của bạn đối với tình yêu.

Các mối quan hệ hiện tại phát triển khá mạnh mẽ theo chiều hướng có lợi khi bạn đã học được cách cởi mở hơn so với bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bi thu hút vào những mối quan hệ đầy phức tạp. Mặt khác, một số rắc rối trong vấn đề tài chính khiến bạn đau đầu. Bạn dễ phải chi trả một khoản tiền lớn đến mức khiến bạn phải thay đổi thói quen chi tiêu của mình. Hãy cẩn thận và đừng để bị mất kiểm soát.

Mặc dù vậy, năm tới, một người bạn đồng nghiệp hoặc sự thay đổi trong công việc có thể sẽ liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ có cơ hội chữa lành những vết thương trong lòng mình. Mặt khác, bạn còn nghĩ ra cách để kiếm thêm thu nhập.

Kiềm chế bản thân mình khỏi việc tham gia vào quá nhiều hoạt động, sở thích hoặc đặt ra nhiều mục tiêu. Niềm tin của bạn dễ bị lung lay, chúng đòi hỏi ở bạn một sự thay đổi mang tính tích cực. Nếu không bạn dễ gặp rắc rối bởi những kẻ có tâm địa hết sức hẹp hòi. Nhìn xa trông rộng là một việc tốt nếu bạn không vướng phải thói xấu bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng.

Bạn sẽ trở nên sáng tạo hơn trong công việc. Tuy nhiên, trong năm tới, sự nóng vội và dễ mất kiểm soát của bạn cần được khắc phục ngay lập tức. Nguồn năng lượng dồi dào đủ khiến bạn tham gia vào những dự án học tập, làm việc hoặc tạo ra những kết nối quan trọng.

Con số cho năm 2014 của bạn: Số 2

Được cai trị bởi Mặt Trăng. Năm 2014 là năm dành cho việc phát triển những mối quan hệ bạn bè tiềm ẩn. Đây cũng là khoảng thời gian khá yên tĩnh, nhẹ nhàng, ít hoạt động nổi bật hơn so với những năm trước. Tuy nhiên, bạn có được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn tìm ra cách đáp ứng thỏa đáng những yêu cầu mà mọi người đòi hỏi ở bạn. Trong năm nay, nếu có đủ kiên nhẫn và cởi mở, bạn sẽ thu hút được những người xung quanh. Năm 2014 cũng tạo ra những cơ hội tuyệt vời để bạn vun đắp và nỗ lực cho tương lai.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy học cách giữ kiên nhẫn, chấp nhận mọi việc diễn ra dù đó có phải là điều bạn muốn hay không. Đừng quên dành thời gian tận hưởng sự thanh bình mà cuộc sống dành tặng cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tranh thủ thu thập kinh nghiệm và lời khuyên từ những người đi trước.

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 3

Được cai trị bởi sao Mộc. Năm 2015 của bạn thiên về các mối quan hệ xã hội. Cuộc sống của bạn trong năm tới cực kì dễ thở, bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, khám phá thế giới bên ngoài và làm quen thêm nhiều người bạn mới. Bạn luôn nhiệt tình tham gia vào các cuộc vui với sự hào hứng và vui vẻ vô tận. Đây cũng sẽ là quãng thời gian tuyệt vời để bạn phát huy trí sáng tạo của mình.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy dành chút thời gian sẻ chia với khó khăn của những người xung quanh nhưng cũng đừng để việc này tiêu tốn quá nhiều thời gian mà bạn có.

POLL_DESCRIPTION

POLL_ITEM

Xem kết quả Click vào lựa chọn của bạn

.

Trưng cầu ý kiến

POLL_DESCRIPTION

Xem kết quả

POLL_DESCRIPTION
POLL_OPTION

VOTE_PERCENT%VOTE_COUNT phiếu
Tổng cộng: POLL_TOTAL phiếu

26703

Tô Tô