Kết thúc buổi tập nhẹ với bóng, Công Phượng và các đồng đội đã có buổi chiều thư giãn và thả dáng bên bể bơi Hàn Quốc.

Sáng 6/8, U22 Việt Nam có buổi tập thứ 5 trên đất Hàn Quốc tại Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo. Trong những ngày này thời tiết tại xứ Kim chi khá nắng nóng, khá giống với điều kiện khí hậu tại Malaysia, nước chủ nhà SEA Games 29.

Điều này giúp thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen khí hậu khi bay sang Malaysia vào sáng 10/8.

Ngay ngat truoc hinh the cuc chuan cua cac cau thu U22 Viet Nam - Anh 1

U22 Việt Nam có buổi tập thứ 6 trên đất Hàn. Ảnh: Zing

Ở buổi tập sáng qua, Công Phượng và các đồng đội chủ yếu tập nhẹ, phối hợp nhóm trong phạm vi hẹp. Các cầu thủ tỏ ra vui vẻ và hoàn thành tốt các bài tập do ban huấn luyện đề ra.

Sau 1 giờ tập với bóng, ban huấn luyện cho các học trò xuống thư giãn, thả lỏng tại hồ bơi Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo.

Ngay ngat truoc hinh the cuc chuan cua cac cau thu U22 Viet Nam - Anh 2

Đức Chinh sở hữu cơ bụng sau múi cực chuẩn. Ảnh: Zing

Các cầu thủ trẻ tỏ ra vô cùng hào hứng khi liên tục cười đùa và tạo ra các trò chơi vui vẻ trong bể bơi. Là cầu thủ bóng đá, quanh năm tập luyện và thi đấu bên trái bóng tròn và là bạn thân của các phòng tập gym, không ngạc nhiên khi các cầu thủ U22 Việt Nam sở hữu body cực chuẩn với cơ bụng sau múi, cơ bắp cuồn cuộn, cùng một vóc dáng rất thể thao.

Ngay ngat truoc hinh the cuc chuan cua cac cau thu U22 Viet Nam - Anh 3

Đức Chinh tươi cười bên đồng đội tại bể bơi. Ảnh: Zing

Đề phòng các cầu thủ bị chuột rút, căng cơ, bác sĩ của đội tuyển Nguyễn Trọng Thủy luôn túc trực bên thành bể để ứng phó kịp thời. Sau khoảng 30 phút ngâm mình và vui đùa dưới nước, cầu thủ U22 Việt Nam trở về phòng nghỉ trước khi dùng bữa trưa.

Buổi chiều 8/6, các cầu thủ trẻ được HLV Hữu Thắng cho xả trại đi tham quan, mua sắm tại Mokpo. Đây là lần đầu tiên từ khi tới Hàn Quốc các cầu thủ U22 Việt Nam được ra ngoài. Trước đó, đội chỉ ăn, ngủ, tập luyện tại khách sạn và sân tập trong 6 ngày đã qua tại Hàn Quốc.

Ngay ngat truoc hinh the cuc chuan cua cac cau thu U22 Viet Nam - Anh 4

Đã mắt với body cực chuẩn của các cầu thủ U22 Việt Nam. Ảnh: Zing

Vào chiều 8/6, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ hai, cũng là trận đấu tập cuối cùng trên đất Hàn Quốc, trước khi sang Malaysia dự SEA Games (11/8).

Công Phượng dẫn bóng như Messi. Nguồn: Hoàng Sơn

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN