Danh sách đăng ký chính thức của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016 sẽ được công bố vào ngày mai (19/11).

Ngay mai (19/11), tuyen Viet Nam chot danh sach chinh thuc du AFF Cup - Anh 1

Khả năng kịp bình phục chấn thương của Tuấn Anh vẫn chưa rõ ràng. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Sau buổi tập chiều nay (18/11), ban huấn luyện đã tiến hành họp bàn để chốt danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016. Tuy nhiên người hâm mộ sẽ chỉ được biết 2 cái tên bị loại vào ngày mai.

“Theo nguyên tắc thì đến cuộc họp kĩ thuật vào 13h chiều mai, ĐTVN mới phải công bố danh sách cuối cùng. Hiện nay thì ban huấn luyện đang thảo luận và chưa thể công bố được. Chúng ta phải chờ quyết định của HLV Hữu Thắng”, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF đồng thời là trưởng đoàn của đội tuyển, xác nhận thông tin.

Chia sẻ về tình hình ăn ở của đội tuyển Việt Nam tại địa điểm đóng quân - khách sạn Parami ở thành phố Yangon - ông cho biết phía Myanmar đã đáp ứng tương đối đầy đủ các yêu cầu cơ bản. Dù vậy, ban huấn luyện cùng các cầu thủ cũng đưa ra thêm một vài đề xuất và được LĐBĐ nước chủ nhà cân nhắc và cam kết hỗ trợ.

"Theo quy định của BTC AFF Cup, quốc gia chủ nhà sẽ lo khách sạn cho các đội khách suốt giải. Điều kiện phải là khách sạn từ 4 sao trở lên. Tất nhiên thì khách sạn 4 sao mà tuyển Việt Nam đang ở, không tiện nghi như 5 sao được", ông Lê Hoài Anh tiết lộ.

"Nước chủ nhà hiện tại không làm gì ngoài điều lệ quy định cả. Vì khách sạn mà ĐT Việt Nam đang ở còn có thêm đội Malaysia và Campuchia nữa. Các đội đều được chủ nhà tạo điều kiện như nhau và đúng theo quy định. Vì thế mà chúng ta cũng không thể có ý kiến khác được. Hơn nữa thì về các điều kiện cho ĐTVN, VFF cũng đã cử người sang trước để làm việc với chủ nhà, như là về đồ ăn, dù không phong phú nhưng chất lượng đảm bảo."

Đường tới AFF Cup 2016: ĐT Việt Nam (Nguồn: Thể Thao TV)

Hoàng Tùng - Anh Ngọc