GD&TĐ - Gần 1.400 CB-GV-NV và HS trường THPT Long Khánh, trên 200 cựu GV, HS, cùng đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Đồng Nai; Thị ủy, UBND thị xã Long Khánh; lãnh đạo một số trường THPT đã về dự lễ trọng thể Kỷ niệm 40 năm thành lập trường và chào mừng Ngày Nhà giáo VN 20/11/2016.

Ngay hoi kep o Truong THPT Long Khanh - Anh 1

Trải 40 năm không ngừng phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, đến nay nhà trường đã trở thành trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh, với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ CB-GV-CNV đã có trên 20 người đạt trình độ thạc sỹ, hơn 15 lượt giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh…

Nhà trường đã được công nhận “Trường đạt chuẩn Quốc gia“, được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, nhiều năm liền lọt vào tốp 200 trường THPT của cả nước có tỉ lệ học sinh thi đỗ vào đại học cao nhất nước.

Nhân dịp này, tập thể nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen. Nhiều thế hệ cựu học sinh của trường đã tự nguyện đóng góp hơn 630 triệu đồng cho lễ kỷ niệm này, đồng thời trao tặng hơn 60 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.