(baodautu.vn) Vào sáng ngày 8/4, Trường British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức Ngày hội Định hướng tuyển sinh Đại học BUV tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội với nội dung tuyển sinh thiết thực và nhiều quà tặng bất ngờ dành cho các bạn học sinh THPT trước mùa thi Đại học năm nay.

Theo kinh nghiệm từ các sinh viên khóa trước, ngày hội thông tin tại trường Đại học British University Vietnam chính là “cơ hội vàng” cho học sinh khối 12 THPT tham dự. Học sinh khối 12 sẽ được tự mình trải nghiệm trước môi trường đại học Anh Quốc tại British University Vietnam và được quyền đăng ký tham dự các lớp học thử theo phong cách Anh Quốc do chính các giảng viên Quốc tế tại BUV trực tiếp giảng dạy.

Lớp học thử thu hút nhiều sinh viên nhất tại BUV được dự đoán là ngành Tài chính & Ngân hàng, chuyên ngành được Đại học London (UoL) cấp bằng và ngành Quản trị Kinh doanh; Quản trị Marketing cấp bằng Đại học Staffordshire, Anh Quốc.

Điểm nổi bật và dễ gây sốt của Ngày hội thông tin BUV năm nay chính là cơ hội đăng ký

phỏng vấn 4 Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá trên 600.000.000 đồng mỗi suất, giúp học sinh Việt Nam được hỗ trợ tài chính và học tập tại đại học British University Vietnam (BUV).

Ngày hội tại BUV còn mở ra cho các bạn học sinh, sinh viên diễn đàn trao đổi về “Nhu cầu nhân sự ngành Kinh tế trong nước và thế giới” dưới góc nhìn thẳng của Chuyên gia tư vấn tài chính cấp cao Karen Silvestri, người đã từng có nhiều đóng góp quan trọng cho thành công của British Airways và Quỹ Đầu tư Barclays Capital (Vương Quốc Anh).

Ngoài ra có nhiều hoạt động bên lề trong ngày này như tư vấn và định hướng ngành học Đại học phù hợp với năng lực và tính cách của học sinh THPT Việt Nam nhằm giúp học sinh tránh chọn ngành hoặc trường Đại học dựa trên cảm tính hoặc đơn giản là vì “cô bạn thân cùng chọn trường đó”.

Điểm mới trong ngày hội năm nay là có một chương trình dành riêng cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi sắp thi đại học nhằm san sẻ phần nào nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh trước mùa tuyển sinh. Hơn thế, ngày hội BUV còn có sự tham gia tư vấn

của các đối tác chiến lược Ngân hàng HSBC với diễn đàn “Chiến lược lập kế hoạch tài chính và giúp con học tập trong môi trường Quốc tế” nhằm giải đáp thông tin cho các bậc phụ huynh về thủ tục và cách thức làm việc với ngân hàng để hỗ trợ vốn, đầu tư cho con du học trong nước, hoặc phương thức tiết kiệm hiệu quả giúp con học tập trong môi trường quốc tế chất lượng cao.

Tham gia ngày hội này, các bạn trẻ được hòa chung nhịp đập Olympic London 2012 với các môn thể thao E-Sport hay ngẫu hứng với các vũ điệu sôi động, thưởng thức vị phomai Mr.Pizza ngon tuyệt và tha hồ “pose” ảnh trong “London thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”. Nhiều phần quà thú vị khác được sẽ được “bật mí” vào ngày hội diễn ra từ 8h-12h.