Mong đợi gì từ sự kiện Google I/O 2016 Những hé lộ lớn nhất từ Google I/O 2016 Nhìn lại những dự án nổi bật từ Google I/O

Mong đợi gì từ sự kiện Google I/O 2016 Những hé lộ lớn nhất từ Google I/O 2016 Nhìn lại những dự án nổi bật từ Google I/O

Ngày hội Công nghệ Việt Nam 2016 - Google Day X được tổ chức dưới sự bảo trợ của Google cùng sự bảo trợ truyền thông của tạp chí Thế giới Vi tính - PC World Vietnam.

GDay X Vietnam 2016 là sự kiện nổi bật từng diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới như Indonesia, Ấn Độ, Columbia, và đây là lần đầu tiên mà GDay X được tổ chức tại Hà Nội.

Ban tổ chức cho biết, sự kiện diễn ra từ 9 - 17 giờ ngày 23/10 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (địa chỉ: 1 Đỗ Đức Dục H.Từ Liêm, Hà Nội) với sự góp mặt của gần 70 công ty công nghệ lớn nhỏ, hơn 30 diễn giả có tiếng trong và ngoài nước, hứa hẹn thu hút khoảng 1500 người đến tham dự.

Ngay hoi cong nghe GDay X Vietnam 2016: Ket noi va lan toa - Anh 1

Bạn có thể đặt câu hỏi cho diễn giả tại địa chỉ http://goo.gl/forms/pa670F8QJqjt26H02

Với thông điệp “Connect – Inform – Inspire”, sự kiện GDay X Vietnam 2016 sẽ là nơi “kết nối và lan tỏa” những kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về công cụ marketing, lợi ích từ công nghệ của Google cũng như ứng dụng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những dự án khởi nghiệp, hay bất cứ cá nhân nào đã và đang làm trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và marketing nói riêng.

GDay X Vietnam 2016 là diễn đàn công nghệ, chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp của hơn 30 diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, giới thiệu các sản phẩm và ứng dụng của Google. Đồng thời, đến với GDay X Vietnam 2016, người tham gia có cơ hội giao lưu, kết nối và cơ hội việc làm từ hơn 100 công ty lớn tại Việt Nam.

Ngay hoi cong nghe GDay X Vietnam 2016: Ket noi va lan toa - Anh 2

Ông Daniel Le - Agency Development Manager của Google Việt Nam là một trong những diễn giả tại sự kiện Google Day X Vietnam 2016.

Bên cạnh cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với những chuyên gia đầu ngành, bàn luận các vấn đề nóng hổi về ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, công nghệ trong lập trình và các startup công nghệ, GDay X Vietnam 2016 còn có những khu vực đặc thù.

Khán phòng dành riêng cho khối kỹ thuật cung cấp thông tin chuyên sâu về phát triển sản phẩm, phát triển mạng, nghe chuyên gia lập trình chia sẻ và hướng dẫn về Code (lập trình). Trong đó, nổi bật nhất là tổ hợp game thực tế ảo – nơi người chơi được hóa thân thành các nhân vật trong game, sống trong game nhờ vào sự hỗ trợ từ các thiết bị thực tế ảo hiện đại hàng đầu thế giới.

GDay X Vietnam 2016 không chỉ tạo nên một không gian giao lưu cởi mở về các vấn đề như phát triển sản phẩm công nghệ, markerting, mà còn tạo cơ hội lớn cho bất cứ ai muốn tham gia vào thị trường lao động chất lượng cao. Với sự tham gia của 100 doanh nghiệp, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm đối tác, mở rộng quan hệ và là cơ hội để các bạn sinh viên tìm việc làm.

Thông tin chi tiết về chương trình, tham khảo Fanpage - Google Day X Vietnam hay googledayx.com