Ngày hội giáo dục đại học “Bienvenue en France !” 2016 do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào ngày 8 và 9.10.2016. Đại diện 44 trường đại học sẽ có mặt trong sự kiện này. Đây là dịp để các học sinh Việt Nam khám phá nước Pháp, tìm hiểu cơ hội du học đại học.

Ngay hoi “Bienvenue en France !” 2016 - Anh 1

Cơ hội du học tạo cầu nối giao lưu văn hóa.

Sự kiện này diễn ra vào ngày 8.10 tại khách sạn Pullman Saigon Centre (TPHCM) và ngày 9.10 tại khách sạn Pullman Hanoi. Ngày hội là dịp để khách tham dự khám phá những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Các thắng cảnh và di sản, ẩm thực và văn hóa, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo, đồng thời được tìm hiểu kỹ về hệ thống giáo dục đại học Pháp. Ngày hội có sự tham dự của đại diện đến từ 44 trường đại học của Pháp, trong đó có 9 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều “Trường lớn” trong các lĩnh vực Thương mại, Kỹ sư, Khoa học chính trị và Quản lý nhà hàng-khách sạn.

Ngay hoi “Bienvenue en France !” 2016 - Anh 2

Tính ưu việt của hệ thống giáo dục ở Pháp hấp dẫn sinh viên quốc tế.

Về lĩnh vực giáo dục, khách tham dự - học sinh, sinh viên, phụ huynh - sẽ được gặp gỡ với đại diện các trường, tìm hiểu về các trường đại học ở Pháp, chính sách học bổng, thủ tục visa, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp, đồng thời sẽ được trao đổi với ê-kíp Campus France và các cựu sinh viên Việt Nam từng học tập tại Pháp.

Lê Quang Vinh