Trong ngày Cá tháng Tư 1/4 dù bạn có cố gắng đề phòng đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ "mắc bẫy" nếu bạn đã bị cho vào tầm ngắm.

Theo ĐSPL

Ngay Ca thang Tu va nhung tro dua tai hai nhat qua dat - Anh 1

Khi người nổi tiếng chơi trò Cá tháng Tư
Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ trò đùa quái đản của Cao Thái Sơn trong ngày Cá tháng Tư năm ngoái (1/4/2013). Chàng ca sĩ đã dựng lên một kịch bản giả là một tai nạn kinh hoàng. Sau đủ các chiêu trò, anh chàng đã tung hình ảnh tai nạn bị nát mặt trên facebook cá nhân với caption đang phải nhập viện điều trị và ít nhất đến cuối năm mới có thể quay trở lại ca hát. Hơn nữa anh còn tuyên bố chắc nịch: “ Sao mọi người cứ nghĩ Sơn nói đùa thế nhỉ? Có lẽ sẽ hẹn gặp lại các bạn vào cuối năm hoặc vào ngày nào khi Sơn đã sẵn sàng trở lại. Chẳng ai điên mà muốn mình bị thế này cả”. Nhưng sau đó khán giả vô cùng thất vọng khi biết nam ca sĩ mang tình cảm và sự lo lắng của người hâm mộ ra làm trò đùa. Không ít khán giả tỏ ra bức xúc và phản đối cách anh lấy tử thần và tai nạn ra đùa giỡn với chính mình.

Ngay Ca thang Tu va nhung tro dua tai hai nhat qua dat - Anh 2

Khi khủng long tấn công bạn trong ngày 1/4
Tiêu chuẩn tuyển nhân viên của công ty chính là người có khả năng đương đầu với những tình huống không ngờ tới, như khủng long tấn công chẳng hạn.

Ngay Ca thang Tu va nhung tro dua tai hai nhat qua dat - Anh 3

Chỉ là kiểm tra thính giác thôi mà
Ngay khoảnh khắc bạn cần kiểm tra thính giác, người anh em tốt bụng đã xuất hiện.

Ngay Ca thang Tu va nhung tro dua tai hai nhat qua dat - Anh 4

Thật sự đó là nỗi ám ảnh
Từ bao giờ mà ngày cá tháng tư vui vẻ lại trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Ngay Ca thang Tu va nhung tro dua tai hai nhat qua dat - Anh 5

“Xin lỗi, anh là gay!”
Nếu là con trai, bạn có dám thử câu nói này. Bạn có thể nhắn cho người yêu câu nói này trực tiếp. Hoặc “ác hơn”, bạn có thể nhờ thằng bạn thân “tay trong tay” giả vờ vô tình xuất hiện trước mặt người yêu và bị bắt gặp.

Ngay Ca thang Tu va nhung tro dua tai hai nhat qua dat - Anh 6

Trò đùa tai hại với điện thoại của người bạn thân
Bạn có thể mượn điện thoại của "nạn nhân", chụp lại màn hình ứng dụng ở Home Screen của họ, sau đó cài đặt nó làm hình nền. Tiếp theo là kéo hết các ứng dụng ở màn hình Home Screen sang phải để trở thành một màn hình trống trơn. Nạn nhân sẽ tưởng điện thoại của mình bị hỏng cảm ứng. Đây là trò đùa khá vui nhộn trong ngày nói dối.

Ngay Ca thang Tu va nhung tro dua tai hai nhat qua dat - Anh 7

Chú rắn này sẽ trở thành trò đùa kinh dị cho bạn nào yếu tim
Giấu một chú rắn nhỏ (bằng gỗ) ở một gốc nguy hiểm nào đó mà họ hay nhìn, hoặc ở trong tủ lạnh. Chắc chắn “nạn nhân” sẽ hét toáng lên vì sợ, sau đó là “tức chết” vì biết mình bị lừa "ăn" Cá tháng tư.

Ngay Ca thang Tu va nhung tro dua tai hai nhat qua dat - Anh 8

Chiếc bánh Oreo đặc biệt cho ngày Cá tháng Tư
Còn nếu bạn thật sự muốn "gây thù chuốc oán" thì hãy thay lớp kem bên trong bánh Oreo bằng kem đánh răng và sau đó là mời "kẻ thủ" thưởng thức trong ngày Nói dối 1/4.