Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Ngoài hoa hồng, những món đồ handmade hay vật dụng dù nhỏ bé trở thành quà độc.

1. Hoa handmade dành tặng phụ nữ ngày 20/10:

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 1

Hoa là một trong những món quà tặng ngày 20/10 phổ biến và được ưa chuộng nhất. Hoa thể hiện sự tôn vinh và trân quý tình cảm của đấng mày râu dành tặng cho phụ nữ.

Một bông hoa được làm thủ công từ chính tay của bạn sẽ là một món quà ý nghĩa rất lớn đối với một nửa còn lại của mình.

2. Hoa sáp

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 2

Hoa sáp nổi bật bởi mẫu mã đẹp, bắt mắt lại phong phú, nhiều loại như hoa hồng, hoa tuyết, hoa hướng dương,… do đó đây sẽ là một món quà khá hấp dẫn chứa đựng tình cảm đong đầy của bạn dành cho một nửa còn lại của mình ngày 20/10.

3. Thiệp handmade

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 3

Ngoài việc tặng những bông hoa tươi thắm, việc gửi gắm những câu chúc chân thành qua những tấm thiệp xinh xắn là một món quà tặng 20/10 mang ý nghĩa tinh thần đong đầy cảm xúc tình yêu, tình thương của bạn.

4. Scrapbook – Cuốn nhật ký lưu trữ những ký ức đẹp

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 4

Khác với những cuốn album ảnh thông thường, Scrapbook được làm thủ công và không tuân theo quy luật nào. Sự sáng tạo của bạn càng phong phú sẽ là những bất ngờ dành đến cho người yêu của mình.

5. Sổ tay handmade

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 5

Một cô nàng cá tính muốn lưu giữ những kỷ niệm không bao giờ phai nhạt với bạn, một cuốn sổ nhỏ sẽ là món quà phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tặng kèm theo một chiếc bút xinh xắn cùng tấm thiệp vintage độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng ghi một số lời chúc kèm theo chắc chắn sẽ khiến người thương của bạn cảm động.

6. Vải

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 6

Với một người phụ nữ trong gia đình hay người yêu của bạn yêu thích may vá, một mảnh vải đẹp dành đến người thương của bạn sẽ là một món quà bất ngờ và mang đầy ý nghĩa dịp 20/10.

7. Bộ ba lọ đựng gia vị hình... bóng ma

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 7

Với kiểu dáng đáng yêu được lấy cảm hứng thiết kế từ những bóng ma, những hộp lọ đựng chắc chắn sẽ khiến các chị em phụ nữ cảm thấy thích thú.

8. Đèn ngủ cu tí

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 8

Những chiếc đèn ngủ đầy đủ màu sắc sặc sỡ sẽ tô điểm thêm sự lung linh cho căn phòng ngủ của cả hai.

Đối với những người chồng đang muốn tặng quà cho bà xã chuẩn bị có em bé, thì cũng đã lựa chọn bộ đèn ngủ cu tí thật dễ thương Mr.P. Đèn có kiểu dáng ngộ nghĩnh, dễ sử dụng.

9. Bình nước thủy tinh

Ngay 20/10: Nhung mon qua doc la nhat - Anh 9

Nếu bạn gái hay vợ của bạn là những cô nàng công sở, một chiếc bình nước thủy tinh ngộ nghĩnh với những màu sắc rực rỡ sắc màu cũng là một món quà ý nghĩa để bạn có thể dành tặng cho người ấy.

Những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn có được quà tặng độc đáo nhất dành cho những người phụ nữ, những cô gái mà mình yêu mến ngày 20/10.

Ngọc Ngà