Từ nay đến 22-1-2014, Ngân hàng Nam Á (NAM A BANK) triển khai chương trình tri ân khách hàng “Mùa vàng NAM A BANK – Ngập tràn quà tặng” với gần 15.000 giải thưởng và quà tặng có giá trị.Chương trình bao gồm mùa tiết kiệm, mùa tiện ích, mùa yêu thương được áp dụng cho nhiều sản phẩm, dịch vụ. Cụ thể:

Mùa tiết kiệm với tên gọi “Sinh nhật vàng – Ngập tràn quà tặng” sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội Cào may mắn trúng thưởng các vật dụng gia đình cao cấp. Từ 5-11-2013 đến 22-1-2014, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ được nhận ngay thẻ cào may mắn ứng với mức tiền gửi và kỳ hạn gửi tương ứng 1 tháng đến 5 tháng.

Mùa tiện ích thông qua sản phẩm “Gói tài khoản tối ưu” bao gồm trọn bộ tài khoản tiền gửi thanh toán; Thẻ ATM; Dịch vụ Ngân hàng điện tử hiện đại và các dịch vụ/tiện ích gia tăng khác. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn phí 100%: phí chuyển tiền cho các ngân hàng trong và ngoài hệ thống; phí đăng ký và phí giao dịch của tất cả các dịch vụ Ngân hàng điện tử; các loại phí giao dịch tại tất cả các máy ATM… Ngoài ra, khi đăng ký mở “Gói tài khoản tối ưu”, khách hàng sẽ được cung cấp mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng với các giải thưởng như máy tính bảng Galaxy Note 8.0, Sổ tiết kiệm, Thẻ ATM...

Mùa yêu thương với sản phẩm tiết kiệm mới “Yêu thương cho con” dành riêng cho các bậc cha mẹ /người giám hộ cho trẻ từ 1 tháng tuổi đến dưới 15 tuổi. Theo đó, Ngân hàng Nam Á dành tặng ngay sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tích Lũy do Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phát hành trong suốt thời gian gửi và sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm mở sổ. Khách hàng sẽ được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc. Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, quý khách hàng sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trên cùng một người được bảo hiểm.