Depplus.vn - Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt vì "HLV Yoga đẹp nhất châu Á". Trước gương mặt sắc nét và thân hình chuẩn, nhiều người không khỏi trầm trồ: “Đây thực sự là giáo viên yoga quyến rũ nhất mà tôi từng thấy.”

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang dậy sóng trước một huấn luyện viên Yoga vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Cô được mệnh danh là "Hot girl Yoga", "Huấn luyện viên Yoga xinh đẹp nhất Châu Á.

Vị huấn luyện viên Yoga này tên thật là My Nhã sinh ngày 24/5/1987, Vân Nam,Trung Quốc. Cô cao 1m72, nặng 50 kg với số đo 3 vòng khá chuẩn 88-62-92. Hiện tại, cô đang là huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy Yoga. Mi Nhã bắt đầu tập luyện Yoga từ năm 17 tuổi. Lý do chính khiến cô theo đuổi bộ môn này là vì cô rất đề cao tầm quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống. Cô cho biết để tập được Yoga cần sự kiên trì và lòng đam mê.

Mi Nhã trong giờ tập Yoga

Những động tác yoga vô cùng điêu luyện

Những bức hình rất nghệ thuật chụp dưới biển của Mi Nhã

My Nhã nóng bỏng tới từng chi tiết

My Nhã tập thiền

Giờ tập Yoga ngoài trời

Với gương mặt ưa nhìn và thân hình nóng bỏng, cô từng là đại diện của khá nhiều dòng sản phẩm và game online trên mạng.

Quảng cáo giường ngủ

Cô làm đại diện quảng cáo một sản phẩm game

My Nhã với thân hình vô cùng nóng bỏng

Các thành viên trên mạng xã hội ở Trung Quốc đã đặt cho My Nhã nhiều biệt danh rất ấn tượng như "huấn luyện viên Yoga đẹp nhất châu Á" hay "nữ thần của môn Yoga." Các lớp học Yoga do My Nhã giảng dạy luôn thu hút rất nhiều học viên. Bên cạnh giới mày râu, My Nhã cũng trở thành hình mẫu lý tưởng cho những cô gái trẻ ở Trung Quốc nhờ lối sống tích cực và sự thành công trong cuộc sống.

Thân hình với số đo 3 vòng chuẩn của Mi Nhã

Lớp học Yoga của cô thu hút đông đảo học viên

Mi Nhã xứng đáng là huấn luyện viên Yoga xinh đẹp nhất châu Á.

My Nhã vô cùng xinh đẹp và quyến rũ ngoài đời thực. Cô còn tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện, từ thiện và các chuyến đi tới Tây Tạng để khám phá quốc gia phật giáo vô cùng kỳ bí này.

My Nhã trong chuyến đi tới Tây Tạng

Cô tập thiền trong một ngôi chùa

My Nhã vô cùng xinh đẹp trong trang phục du mục Tây Tạng

Mai Đặng (Depplus.vn/MASK)