Tại Khu vườn hoa Nhà Kèn bên Tượng đài Lý Thái Tổ đã diễn ra đêm trình diễn thời trang của Nhà thiết kế, Nghệ nhân Áo dài Lan Hương.

Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 ( HANIFF) là sự kiện văn hóa quốc tế được tổ chức 2 năm một lần vơítiêu chí tôn vinh các tác phẩm điên ảnh xuất sắc vàcũng là cơ hội để các nhà làm phim Việt Nam giao lưu, học hỏi, tìm hướng đi cho điện ảnh Việt Nam phát triểnbắt nhịp với điện ảnh Thế giới.

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 1

Với 43 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 146 bộ phim tham gia dự thi, đây là sự kiện văn hóa lớn - Ngày hội của Ngành điện ảnh Việt Nam.

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 2

Với mong muốn mang phim ảnh đến gần với công chúng và tạo sự hấp dẫn cho khán giả, sẽ có nhữngchương trình trình diễn thời trang của Nhà thiết kế đếntừ Italia Riccardo Bianco cùng bộ phim “Điều kỳ diệu ở Milan”; đêm giao lưu của ca sĩ Hàn Quốc Jis, Juni, nhóm nhạc Of Road cùng bộ phim “Nhịp đập trái tim”. Cuối tuần qua, tại Khu vườn hoa Nhà Kèn bên Tượng đài Lý Thái Tổ, Ban tổ chức Liên hoàn phim Quốc tế Hà Nội 2016 đã kết hợp hoạt động trình diễn thời trang của Nhà thiết kế, Nghệ nhân Áo dài Lan Hương.

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 3

Nghệ nhân Áo dài Lan Hương đã mang tới đêm diễn những gam màu lãng mạn của Bộ sưu tập “Hà Nội bốn mùa hoa” được thiết kế tinh tế trên những tà áo mang lại vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ cho người phụ nữ; Bộ sưu tập “Cổng Làng” gợi nhớ về những nét đẹp của kiến trúc xưa Hà Nội và bức tranh “Huyền thoại Đông Hồ”- thông điệp văn hóa hướng về giá trị truyền thống. Một điều đặc biệt mà công chúng yêu nghệ thuật điện ảnh và thời trang được thưởng thức khi Nhà thiết kế - Nghệ nhân Lan Hương cho ra mắt bộ sưu tập “Những cánh hạc bay”. Hạc là loài chim bất tử,tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn và hạnh phúc. Với bộ sưu tập này, Lan Hương mong muốn gửi niềm hạnh phúc tới tất cả mọi người và sự thành công của Liên hoan phim Quôc tế Hà Nội 2016.

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 4

Sự kết hợp giữa nghệ thuật điện ảnh, chiếu phim ngoài trời và trình diễn thời trang lần đầu tiên được tổ chứcđã mang lại hiệu ứng tích cực cho công chúng Thủ đô, du khách trong nước vàc bạn bè quốc tế.

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 5

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 6

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 7

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 8

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 9

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 10

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 11

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 12

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 13

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 14

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 15

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 16

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 17

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 18

Ngan ngo truoc thieu nu, sen va hac - Anh 19