Sau chiếc đầu tiên mang ngoại thất xanh dương carbon, chiếc Pagani Huayra Dinastia thứ 2 tại thị trường Trung Quốc cũng đã được lộ diện và gây bất ngờ với ngoại thất màu tím carbon đẹp mắt.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 1

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 2

Chiếc Pagani Huayra Dinastia được cho thứ 2 tại thị trường Trung Quốc vừa lộ diện hình ảnh "bằng xương bằng thịt" và nhanh chóng gây sốc giới nhà giàu thế giới. Theo đó, "thần gió" thuộc phiên bản Rồng có màu sơn khá độc đáo tím carbon.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 3

Bên cạnh đó còn có các chi tiết tạo điểm nhấn trong màu vàng của la-zăng, biểu tượng quyền uy hình Rồng cùng các đường chỉ ở cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe được sơn màu xanh ngọc khá đẹp mắt. Màu sắc nổi bật này cũng được chọn làm bộ áo chính bên trong khoang lái của chiếc Huayra Dinastia này.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 4

Ngoài ra, chiếc Pagani Huayra Dinastia với ngoại thất tím carbon còn đi kèm với gói tùy chọn Pacchetto Tempesta trị giá gần 181.000 USD tương đương 4,1 tỷ Đồng.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 5

Gói tùy chọn này bao gồm các trang bị như cánh lướt gió cỡ lớn, và phía sau là bộ khuếch tán mới dữ dằnhơn so với trước. Ngoài ra, các la-zăng cũng được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ làm thiết kế chính, bốn ống xả titan mới mang đến tiếng gầm ấn tượng hơn.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 6

Như vậy, đây là chiếc Pagani Huayra Dinastia thứ 2 nằm trong bộ sưu tập 3 chiếc dành riêng cho giới nhà giàu tại thị trường Trung Quốc xuất đầu lộ diện trước giới truyền thông. Trước đó, chiếc Pagani Huayra Dinastia đầu tiên đã được đích thân chủ tịch Horacio Pagani giới thiệu nhân sự kiện khai trương đại lý chính hãng Pagani tại Thượng Hải.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 7

Pagani Huayra Dinastia đầu tiên có ngoại thất bằng chất liệu carbon kết hợp ba màu sắc là xanh dương, vàng hay đỏ cũng tượng trưng cho các loại rồng trong truyền thuyết của Trung Quốc như rồng nước, chiến binh hay rồng bảo vệ lửa và mưa.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 8

Mức giá bán cho chiếc Pagani Huayra Dinastia đầu tiên xuất hiện tại Trung Quốc là 4,58 triệu USD tương đương 102 tỷ đồng. Tuy nhiên, có thể mức giá bán của chiếc thứ 2 sẽ cao hơn nhiều do có bộ áo độc đáo màu tím carbon cùng gói tùy chọn Pacchetto Tempesta.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 9

Về thiết kế, Pagani Huayra Dinastia có biểu tượng rồng xuất hiện trên thân xe và chạy dài từ bánh trước ra đến phía sau, trong đó đầu rồng nằm ngay chắn bùn bánh trước. Bên trong nội thất hình rồng uy nghi lại xuất hiện trên trần xe. Ngoài ra, so với phiên bản "thần gió" Huayra tiêu chuẩn, phiên bản rồng có nhiều khác biệt như cánh gió cỡ lớn phía trước cùng chiếc vây đặc biệt trên đuôi xe với lá cờ Ý.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 10

Bên trong nội thất nổi bật với màu xanh ngọc kết hợp cùng màu đen và nhiều chi tiết được phủ carbon cao cấp.

Ngan ngo truoc mau tim carbon cua 'than gio' Pagani Huayra phien ban rong - Anh 11

Ba màu xanh ngọc, đen carbon, và vàng được sắp xếp hài hòa mang đến vẻ ấn tượng cho khối động cơ V12 AMG, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất cực đại 700 mã lực. "Thần gió" phiên bản rồng mất 3,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt tốc độ tối đa 370 km/h.