Sau khi uống vài chai bia, nhóm thiếu niên này đã có hành động khiến nhiều người thót tim vì đã đem tính mạng ra đùa giỡn.

Đoạn CCTV được ghi lại tại nhà ga Trung Quốc đã khiến nhiều người hốt hoảng khi một nam thanh niên đã nhảy xuống đường ray tàu khi đoàn tàu cao tốc đang đi tới.

Ngan ngam truoc hanh dong coi thuong tinh mang cua thieu nien 12 tuoi - Anh 1

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip quay lại được.

Theo nhiều người cho biết, nhóm học sinh này bao gồm 5 người độ tuổi từ 12-13 học tại trường trung học Linxiang, Trung Quốc. Một trong số 5 học sinh trung học, tên Xiaomin, để chúc mừng sinh nhật lần thứ 12, cậu đã mời bạn của mình đến nhà để liên hoan. Sau khi uống vài chai bia, nhóm học sinh này đã chơi trò chơi ai là người dũng cảm nhất.

Ngan ngam truoc hanh dong coi thuong tinh mang cua thieu nien 12 tuoi - Anh 2

Ngan ngam truoc hanh dong coi thuong tinh mang cua thieu nien 12 tuoi - Anh 3

Ngan ngam truoc hanh dong coi thuong tinh mang cua thieu nien 12 tuoi - Anh 4

Nhóm học sinh sau khi uống bia đã có hành động điên rồ khi chơi đùa với tính mạng trước đầu tàu cao tốc.

Do vậy, cả nhóm đã kéo đến ga tàu Bắc Kinh - Quảng Châu, để vui chơi. Tại đây, những câu học sinh trung học này đã nghĩ ra một trò chơi vô cùng nguy hiểm. Khi biết, tàu hỏa thường giảm tốc độ khi đi qua ga này, nhóm thiếu niên đã quyết định xem ai dám đứng ở đường ray lâu nhất.

Đoạn CCTV quay lại cảnh nhóm học sinh trung học ' vua đùa tính mạng ' trên đường ray tàu.

Trong đoạn clip được quay lại, nhóm thiếu niên đã ngồi xổm để chờ tàu đến, khi có tiếng còi cảnh báo, một trong 5 người đã nhảy xuống đường ray và ngồi đó chờ tàu. Ngay sau khi phát hiện nhóm thiếu niên có hành động lạ, ban quản lý ga tàu đã yêu cầu dừng tàu khẩn cấp.

Đoạn clip đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc.

" Đây là là trò chơi gì vậy? Quá nguy hiểm."

" Không chỉ coi thường tính mạng của mình, mà những người này còn làm ảnh hưởng đến người khác nữa. Họ còn quá trẻ để nhận ra tầm quan trọng của cuộc sống."

Minh Huyền