Trong một cảnh quay của phim “Ma dai”, nữ diễn viên Ngân Khánh xuất hiện lạ lẫm, thu hút sự chú ý của công chúng khi ăn mặc nhếch nhác, đội nón lá ngồi trong mui trần đi thu mua ve chai.

Mặc dù là một cảnh quay đơn giản song hình ảnh đối lập của người phụ nữ bần bàn ngồi trong một chiếc mui trần sang trọng lao nhanh trên phố lại thu hút sự chú ý của những người đi đường, trở thành một cảnh quay vô cùng ấn tượng.

Hóa thân thành người thu mua ve chai, Ngân Khánh chất cả gánh ve chai lên xe hơi mui trần rồi lái xe chạy bon bon trên đường. Cảnh quay khiến người đi đường vô cùng thích thú và tò mò, họ đứng lại xem khá đông và vô tình bị đạo diễn biến thành diễn viên quần chúng cho bộ phim.

Đây là một cảnh quay đặc biệt diễn tả mối quan hệ giữa Lam (Ngân Khánh đóng) và Thồ - hồn ma (Đức Thịnh đóng).

Tuy là lần đầu tiên hợp tác cùng nhau trong một dự án phim điện ảnh nhưng cả hai đã có sự kết hợp khá ăn ý và có nhiều kỷ niệm.

Ngân Khánh chia sẻ, cô bị nhân vật Lam chinh phục ngay từ lần đầu đọc kịch bản, vì thế người đẹp đã đọc xong kịch bản phim chỉ trong một buổi.

Để dành được vai diễn, Ngân Khánh đã phải dành hết tâm huyết cho bộ phim, dời các hoạt động nghệ thuật khác thậm chí còn không đặt nặng đến thù lao bởi theo cô, thời điểm đó có rất nhiều ứng viên sáng giá cho vai diễn.

Ngân Khánh từng là sự lo lắng của đạo diễn Hoàng Duy khi đảm nhận vai Lam tuy nhiên, điều đó hoàn toàn biến mất thay vào đó là niềm tin vào người đẹp khi cả ê kip chứng kiến cô diễn xuất.